Nhờ hành động "ga-lăng" của mình, I.M (Monsta X) đốn ngã biết bao trái tim người hâm mộ

| ALLKPOP 19:15 05/03/2018

Hành động của nam thần tượng khiến các fan nữ đổ "rầm rầm”!

Những ngày gần đây, trên khắp các trang mạng xã hội, cộng đồng người hâm mộ K-Pop đang đổ dồn sự chú ý rất lớn đến I.M và Monsta X. Câu chuyện bắt nguồn từ một lịch trình của nhóm, được diễn ra ở nước ngoài.

Trong khi tham gia sự kiện, I.M đã nhận được sự giúp đỡ của một nhân viên bản địa. Người phụ nữ này cố hết mình che dù cho anh chàng - người cao hơn mình cả một cái đầu, để giúp cho nam thần tượng tránh khỏi cơn mưa rào đang ập đến. Và khi I.M phát hiện người phụ nữ giữ chiếc dù cho mình đang bị ướt, anh chàng nhanh chóng cầm lấy chiếc dù và kéo cô vào gần mình hơn để cả hai cùng tránh được mưa.

Sau đó, Monsta X đã có buổi chụp ảnh lưu niệm với người hâm mộ. Khi các fan đứng hàng đầu được Ban tổ chức yêu cầu phải quỳ xuống để có thể thấy mặt các thành viên thì I.M đã bị sốc và phản ứng ngay lập tức. Anh chàng nói với fan đứng gần mình rằng họ không cần phải quỳ xuống. Các thành viên trong nhóm cũng bày tỏ đồng tình với I.M và cuối cùng, thay vì các fan phải quỳ, họ đã được ngồi trên ghế để chụp hình với thần tượng của mình.

Hai hành động của em út nhà Monsta X khiến nhiều người hâm mộ bị “đốn tim” và những đoạn video đã được lan truyền khắp cả fandom. Thậm chí các non-fan cũng dành lời khen hết mực cho hành động của anh chàng. Hành động này cũng phần nào đó củng cố niềm tin vào những nam thần tượng, nhất là trong giai đoạn giới giải trí Hàn Quốc đang diễn ra chiến dịch tố cáo quấy rối tình dục u tối #Metoo.

HIẾU CÔNG