“Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc” chuỗi sự kiện chào mừng tân sinh viên Báo chí

NH.LI 13:00 08/10/2018

Diễn ra trong gần 1 tháng qua, chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên của Khoa Kinh Tế - AJC đã thật sự để lại nhiều niềm vui và ấn tượng đối với sinh viên Khoa Kinh Tế nói riêng cũng như toàn thể sinh viên Học viện nói chung.

Nhật Ký 20 là sợi dây gắn kết các sinh viên Khoa Kinh tế.

Chuỗi sự kiện đồng hành không những tạo điều kiện để các bạn sinh viên tìm hiểu lẫn nhau mà còn tạo cơ hội cho các bạn tham gia học hỏi, giao lưu các kĩ năng vô cùng hữu ích.

Sự kiện đồng hành thứ nhất với tên gọi “Lớp học Teamwork” gồm buổi 1 “Hội tụ” được diễn ra vào ngày 23/08 với sự tham gia của đông đảo các bạn tân sinh viên Khoa Kinh tế. Các bạn sinh viên được chia vào 6 đội để tìm hiểu, làm quen lẫn nhau và được lắng nghe những chia sẻ thú vị về môi trường đại học dưới sự dẫn dắt của các “leader” là những sinh viên khóa trước.

“Hội tụ”.
“Tuyên chiến”.

Buổi 2 “Tuyên chiến’’ bùng nổ vào ngày 08/09, 6 đội chơi với tên gọi tượng trưng cho 6 màu sắc đỏ, hồng, cam, vàng, xanh lá, xanh dương chơi các trò chơi teambuilding đầy thú vị và cuốn hút.

Sự kiện đồng hành thứ hai “Thử thách bí mật” là sự kiện để các bạn tân sinh viên thỏa sức sáng tạo làm ấn phẩm truyền thông, lưu giữ lại những khoảnh khắc đầu tiên khi bước vào cuộc sống sinh viên. 

Ấn phẩm truyền thông của 4 đội chơi.

Photobooth “Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc 2018” sẽ được dựng tại khu vực “B6 thần tiên” của trường Báo trong 4 ngày từ 2/10 - 5/10/2018. Lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong một ngày, photobooth hứa hẹn sẽ cho bạn những shoot hình ấn tượng nhất!

Quá trình chuẩn bị, dựng photobooth được BTC thực hiện vô cùng tâm huyết.

Kết thúc chuỗi sự kiện là đại nhạc hội đáng mong chờ nhất - “Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc 2018” diễn ra vào 18h30 ngày 10/10 tại Hội trường Lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến khoảnh khắc đáng nhớ cho các bạn tân sinh viên K38 cũng như toàn thể sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đặt nhiều tâm huyết vào đêm nhạc, Đại nhạc hội còn là lời chúc các bạn sinh viên toàn Học viện có một khởi đầu mới may mắn và thuận lợi trong năm học mới 2018 - 2019 của toàn thể BTC.