Hậu trường SHOWBIZ

Nhật Kim Anh là sao Việt tiếp theo tậu biệt thự bạc tỷ trong năm mới

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 22:30 12/03/2019

Nhật Kim Anh mới đây đã mở một bữa tiệc hoành tráng ngay chính sân vườn rộng lớn trong căn biệt thự mới. Đến dự bữa tiệc của cô còn có nhiều sao Việt như: Cao Thái sơn, Kiwi Ngô Mai Trang, Trang Trần,...

 

 

Trải qua nhiều căn nhà thuê, cũng từng có một căn hộ nhỏ ở Quận 5 TP.HCM, Nhật Kim Anh mới thấy hạnh phúc ngọt ngào vì tất cả do một tay cô tạo dựng. Nhật Kim Anh cho biết đây là thành quả cả một thời gian dài mà cô cật lực làm việc và dành dụm mới có được.
Căn nhà rất thanh tịnh với đầy đủ điều kiện giúp cô có thể tái tạo năng lượng cho những ngày lao động kế tiếp.
Ngôi nhà nằm ở vị trí đắc địa, hướng nhìn đẹp, gần công viên và thuận tiện cho sinh hoạt. Nữ ca sĩ tiết lộ, khi mua lại ngôi nhà, cô hoàn toàn tự thiết kế và cấu trúc lại theo ý thích, cô mất khoảng 5 tháng để giám sát thi công từ xa và nhiều lần yêu cầu thợ làm lại vì không ưng ý.
Màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng, tạo nên sự sang trọng.
Trong buổi tiệc, nữ ca sĩ không những chỉ đạo, sắp xếp công việc để đảm bảo đêm tiệc được diễn ra hoàn hảo mà cô còn góp vui bằng chính giọng ca của mình.

Đông đảo sao Việt đã đến chúc mừng Nhật Kim Anh trong ngày tân gia.
Năm 2019, Nhật Kim Anh chú trọng phát triển hoạt động kinh doanh, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế. Song song với các hoạt động thương trường, Kim Anh không giấu “tham vọng” tìm một kịch bản ưng ý để tái xuất bằng một vai diễn ấn tượng trong thời gian tới.