Đón đầu xu hướng

Nhà thiết kế Công Trí được mời tham gia giới thiệu BST tại "Tokyo Fashion Week 2017"

06-03-2017 23:39

Nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam - Nguyễn Công Trí sẽ trình làng bộ sưu tập "Haute Couture No:10" tại tuần lễ thời trang Tokyo Fashion Week Fall - Winter 2017.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí hiện là thành viên của Hiệp hội Thời trang Haute Couture châu Á và có mặt trong Top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật của thế giới. Anh cũng là nhà thiết kế Việt Nam đầu tiên chính thức tham dự trong lịch trình chính thống của Tokyo Fashion Week 2016 bằng BST No.9 Lúa với chất liệu lụa Lãnh Mỹ A và 90% chất liệu vải sợi được sản xuất tại Việt Nam.

BST Lúa được lấy ý tưởng từ hình ảnh những người phụ nữ Việt Nam trong chiếc áo bà ba đang làm việc trên các cánh đồng, chất liệu và kiểu dáng thiết kế đã tạo được ấn tượng đặc biệt trong Tokyo Fashion Week và được nhiều nhà bình luận thời trang cũng như báo chí quốc tế ngợi khen.

Năm nay, nhận lời mời chính thức từ ban tổ chức, NTK Nguyễn Công Trí sẽ tiếp tục trình làng BST Haute Couture No.10 tại Tokyo Fashion Week Fall - Winter 2017 vào lúc 16 giờ, ngày 21/3 tại Shibuya Hikarie Hall A. Đêm trình diễn đã được đăng tải trên lịch trình chính thức của Ban tổ chức Tokyo Fashion Week 2017

Tokyo Fashion Week là một trong những tuần lễ thời trang danh tiếng và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Để nhận được lời mời trình diễn BST trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Tokyo, tiêu chí chọn NTK là dựa trên tầm vóc và sức ảnh hưởng của họ ngay tại quốc gia của mình, đồng thời cũng dựa trên tiềm năng mà NTK đó mang lại cho thị trường thời trang Nhật Bản. Việt Nam được mời chính thức tham gia Tokyo Fashion Week từ năm 2016 và 2 năm liên tục NTK Nguyễn Công Trí đều được lựa chọn là đại diện của thời trang Haute Couture Việt Nam.

TRANG NGUYỄN

Bạn đã đọc chưa?Bạn đã đọc chưa?