Đời sống

"Người giàu cũng khóc" không chỉ là tên một bộ phim mà là chuyện có thật đấy!

| Boredpanda 21:30 21/04/2017

Chúng ta luôn ước ao có thật nhiều tiền, để ngày ngày chỉ lo ăn chơi nhảy múa mua sắm tẹt ga thôi. Nhưng hóa ra làm người giàu cũng khổ tâm lắm chứ không phải đùa.

Mua quần áo có thể không bận tâm đến giá tiền, nhưng nhất định phải chú ý đến chất liệu. Ví dụ như chiếc khăn tàng hình này, nó sẽ giúp bạn vô hình trước các tay săn ảnh.

Nhà bạn có thể là tòa lâu đài nằm giữa một thung lũng, nghe cũng thích thật đấy. Mỗi tội nhiều hôm rảnh rỗi, muốn rủ hàng xóm qua ăn bữa tối cũng chẳng biết mời ai.

Cái trò gác chân lên ghế phía trước cũng vui lắm, nhưng ghế khoang hạng nhất này cách xa nhau quá, làm sao đây?

Bạn bè gặp nhau muốn chơi vài ván bài giải trí cũng khó, làm sao ôm cả đống iPad này bằng một tay? Còn khoản tráo bài thì sao?

Người giàu chắc hẳn đều bị bệnh khó ngủ. Thì mới cần đến chiếc giường mát xa tự động này chứ!

Thỉnh thoảng muốn dọn dẹp nhà cửa một tẹo, thì chẳng có cái găng tay nào chịu nổi chiếc nhẫn kim cương cỡ bự này cả. Khổ tâm quá đi mà!

Người khác thì loay hoay vì không thấy chìa khóa xe đâu, tôi cũng loay hoay không kém vì chẳng biết nên chọn chiếc nào.

Đi xe nào, phải đeo đồng hồ đó. Nhưng có tới 3 chiếc đều hợp màu xe thì làm sao đây? Lại tốn kha khá nơ ron thần kinh để suy nghĩ rồi.

Người ta chỉ thay quần áo theo mùa, tôi đây còn phải thay bát đĩa theo mùa. Mùa Xuân hoa hồng đã nở, thì bát đĩa cũng phải nở hoa theo thì ăn cơm mới ngon miệng chứ.

LINH NHI