Ngô Thanh Vân quyết tâm cắt tóc "làm trai" chỉ để đóng phim Tết với Jun Phạm

00:30 30/01/2018

Sau khi trình diễn khả năng tâng bóng như cầu thủ chuyên nghiệp, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm gây bất ngờ với vẻ “soái ca” trước thềm ra mắt bộ phim điện ảnh "Về Quê Ăn Tết".

Về Quê Ăn Tết là bộ phim mở màn cho loạt kế hoạch của Ngô Thanh Vân trong năm 2018. Nếu như S.T là nam chính trong bộ phim đình đám Cô Ba Sài Gòn thì lần này cô tiếp tục tin tưởng để một học trò khác là Jun Phạm đảm nhận vai chính.

Bên cạnh đó, chị em Đậu Xanh - Đậu Đỏ cùng so độ “đẹp trai” trong bộ ảnh mới nhất. Về Quê Ăn Tết đánh dấu bộ phim Ngô Thanh Vân Jun Phạm cùng song hành với nhau. Cũng như đây là một kỉ niệm đẹp trong suốt thời gian thầy trò vừa qua. Đóng cặp với Ngô Thanh Vân trong Về Quê Ăn TếtJun Phạm chính thức sở hữu vai diễn điện ảnh “đo ni đóng giầy” đầu tiên trong sự nghiệp. Anh thật sự bắt đầu được chú ý nhiều hơn sau vai Thuận Nô trong dự án khủng Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể. 

“Vai Đậu Đỏ trong Về Quê Ăn Tết là một hình ảnh trái ngược hoàn toàn so với tính cách của Jun ngoài đời. Bên cạnh đó, Jun đã té sấp mặt không biết bao nhiêu lần để quen với việc lên xuống xe buýt một cách lành nghề của một lơ xe thực thụ” - Jun Phạm chia sẻ.

Không những thế, khán giả đã từng một phen bất ngờ về hình ảnh đầy “nam tính” của Ngô Thanh Vân tầm nửa năm trước. Mới đây, cô tiết lộ lý do “chịu chơi” cắt tóc “làm trai” để tham gia đóng phim cùng với học trò cưng của mình. Chính vẻ đẹp phi giới tính này, “chàng” Đậu Xanh đã khiến không biết bao nhiêu cô gái phải ngẩn ngơ. Hình ảnh một Đậu Xanh “quái xế” đầy lầy lội hứa hẹn sẽ khiến khán giả hết hồn.

Về Quê Ăn Tết dự kiến ra mắt vào Mồng 1 Tết Mậu Tuất (16/2) với sự tham gia của dàn diễn viên Trung Dân, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Ngọc Tưởng, Hải Triều, Puka, Tiko Tiến Công... 

NHƯ LÊ - Ảnh: TRÍ NGHĨA