Ngỡ ngàng với hình ảnh của các công chúa, hoàng tử Disney khi về già

Ninh Nguyễn | Isaque Areas 13:00 09/01/2019

Các độc giả nhà Hoa liệu có biết được những nàng công chúa, hoàng tử Disney đến nay đã bao nhiêu tuổi rồi không?

Là người bạn thân thiếu của tuổi thơ nhiều trẻ em trên toàn thế giới, những nàng công chúa, hoàng tử Disney luôn là biểu tượng của sự tài năng và xinh đẹp. Nhưng liệu rằng, các độc giả của nhà Hoa đã thử tưởng tượng khi những nàng công chúa, hoàng tử xinh đẹp của chúng ta già đi sẽ như thế nào chưa?

Với ý tưởng độc đáo đó, nữ họa sĩ người Brazil, Isaque Areas, đã cho ra đời những bức vẽ về chân dung của những nàng công chúa, hoàng tử Disney khi họ về già. Cô bắt đầu ý tưởng này từ năm 2013 phải mất đến 4 năm để cho ra đời bộ tranh của mình. Khi nói về ý tưởng này, Isaque chia sẻ: "Ai ai rồi sẽ già đi, kể cả những nghệ sĩ của Hollywood cũng vậy. Vậy lý do gì mà những nhân vật Disney lại không già đi chứ?"

Với mong muốn truyền tải thông điệp: Dù thời gian có lấy đi nhan sắc của bạn nhưng không thể lấy đi vẻ đẹp trong tâm hồn của bạn, những bức tranh của nữ họa sĩ đã thu hút được sự quan tâm và thích thú của công đồng mạng. 

Được coi là những nàng công chúa đầu tiên của Disney, đến nay, Bạch Tuyết đã là bà cụ ngoài 90.

Nếu thực sự tồn tại, Nàng Tiên Cá của chúng ta cũng đã ngoài 40 tuổi.
Quả là lời gian không thể làm mất đi độ điển trai của hoảng tử Eric.
Sau hơn 24 năm, nàng Bella giờ đã trở thành một quý bà sang trọng và quyền quý. Dù những nếp nhăn đã xuất hiện trên khuôn mặt nhưng nụ cười của nàng vẫn rạng rỡ và tự tin.
Dường như thời gian không hề để lại bất kì dấu ấn nào trên khuôn mặt của Jasmine.
Với vẻ ngoài hiền lành nhưng cũng vô cùng cương nghị, nàng Mộc Lan có thể đã trở thành một người mẹ tuyệt vời.