Đời sống

Nghi vấn Quang Hải và bạn gái gặp trục trặc, fan liên tục hỏi han vì quá lo lắng

Thảo Trinh 11:15 18/12/2018

Sự vắng mặt của Nhật Lê trong trận chung kết cũng như một số hình ảnh chụp chung trên instagram bỗng dưng 'biến mất' khiến dân mạng nghi vấn rằng cặp đôi đang gặp trục trặc.

Trong số những khoảnh khắc, hình ảnh xoay quanh trận chung kết AFF Cup 2018 thì dân mạng tinh ý phát hiện ra rằng, họ không thấy sự xuất hiện của Nhật Lê - bạn gái Quang Hải ở trên khán đài.

Nếu như trước đó, Nhật Lê thường xuyên đến sân để cổ vũ cho bạn trai thì trong trận quan trọng nhất của mùa giải năm nay, cô nàng lại vắng mặt khiến nhiều người hoài nghi.

Nhật Lê vắng mặt trong trận chung kết AFF Cup giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 15/12.

Trên trang Instagram được lập nên dành cho những người yêu mến cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê, admin của trang này cũng chia sẻ những story về việc dân mạng dấy lên nghi vấn rằng hai người đã chia tay.

Trước sự quan tâm từ người hâm mộ, admin trang này cho biết, có thể do trận chung kết diễn ra vào đúng ngày trường Đại học của Nhật Lê tổ chức lễ kỷ niệm nên cô nàng không thể ra sân cổ vũ bạn trai.

Trang Instagram của những người yêu mến cặp đôi xuất hiện nhiều nghi vấn về việc cả hai đang gặp trục trặc.

Một người bạn cùng trường tiết lộ, Nhật Lê vắng mặt trong trận chung kết vì "4h vẫn thấy bạn ấy thi đấu bóng rổ ở trường".

Mặc dù chưa rõ lý do Nhật Lê không xuất hiện trong trận đấu quan trọng của Quang Hải cũng như của đội tuyển Việt Nam nhưng một số dân mạng cũng chỉ ra rằng, trên trang instagram cá nhân của cô nàng chỉ còn rất ít ảnh của cặp đôi này.

Bức ảnh chụp chung với Quang Hải gần đây nhất được cô nàng đăng tải là từ tháng 10. Tuy nhiên, trong khi hàng triệu người hâm mộ vẫn còn hân hoan với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam thì Nhật Lê dường như kín tiếng.

Hình ảnh mới nhất của Nhật Lê chúc mừng đội tuyển chiến thắng.

Cô nàng chỉ đăng tải tấm hình duy nhất chúc mừng Việt Nam vô địch nhưng bên dưới là phần quảng cáo mỹ phẩm, tuyệt nhiên không có bất kỳ lời chúc hay dòng cảm xúc nào nhắn gửi tới Quang Hải

Dân mạng bình luận bày tỏ sự nghi vấn rạn nứt của cặp đôi trên Instagram Nhật Lê.

Người hâm mộ cũng liên tục đặt câu hỏi, nghi ngờ cặp đôi đang có dấu hiệu rạn nứt nhưng Nhật Lê vẫn giữ thái độ im lặng trước 'bão' bình luận trên trang Instagram của mình.

Bức ảnh chụp chung gần nhất được Nhật Lê đăng tải từ giữa tháng 10.

Trước những bằng chứng trên, đông đảo dân mạng đều lo lắng cho cặp đôi và hy vọng chuyện tình đẹp của họ sẽ vượt qua sóng gió và tiếp diễn bền chặt như những gì trước đó họ thể hiện.