Ngày xưa là fan nay thành đồng nghiệp với thần tượng, Jane (Momoland) là fangirl hạnh phúc nhất thế giới

16:00 21/02/2018

Là fan chụp ảnh cho idol, rồi trở thành idol và đứng chung sân khấu với idol – đó chính là hành trình tuyệt vời của Jane (Momoland).

Jane (Momoland) vừa mới bật mí thông tin vô cùng thú vị. Trước khi debut, cô chính là master (chủ quản) của fansite Baby’s Breath, nơi gặp gỡ của những fan hâm mộ LSunggyu nhóm Infinite.

Biệt danh khi đó của JanePudding, thường xuyên theo chân L cùng Sunggyu trong rất nhiều hoạt động để chụp rất nhiều ảnh đẹp cho hai chàng trai. Ngày ấy, Jane còn có tài khoản Twitter mang tên @BB_Pudding đăng tải rất nhiều ảnh đẹp của L Sunggyu.

Đến khi Jane chuẩn bị debut cùng nhóm Momoland, tài khoản này đã bị xóa sạch. Nhưng đã có nhiều fan khác nhanh tay lưu lại những hình ảnh này, nên nhiều ảnh mà Jane chụp vẫn xuất hiện trên mạng.

Đến khi chính thức trở thành idol, Jane đã có cơ hội được đứng chung sân khấu với thần tượng. Có thể thấy Jane vô cùng căng thẳng khi đứng cạnh Infinite, nhìn cô nàng như muốn khóc vì xúc động vậy. Chắc hẳn Jane vẫn chưa thể tưởng tượng được điều này có thể xảy ra.

Jane quả đúng là fangirl may mắn hiếm có. Từ một fan bự đi chụp ảnh cho idol, rồi chính mình trở thành idol và đứng chung sân khấu cùng idol. Biết đâu trong tương lai, Jane sẽ có dịp biểu diễn cùng với LSunggyu thì sao nhỉ?

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet