Ngắm trước BST H&M Studio Xuân Hè 2018 sắp lên sàn catwalk của Tuần lễ Thời trang Paris

12:00 07/02/2018

BST H&M Studio Xuân Hè 2018 sẽ lại một lần nữa có mặt tại Tuần lễ Thời Trang Paris. Vẫn là phong cách “see now, buy now”, BST bao gồm các thiết kế quần áo, giày dép, phụ kiện, sẽ được bán online ngay khi buổi trình diễn kết thúc.

BST sẽ chính thức được bày bán tại một số cửa hàng chọn lọc trên toàn thế giới ngày 1/3/2018.

Được sáng tạo bởi chính đội ngũ thiết kế H&M, BST H&M Studio Xuân - Hè 2018 lấy cảm hứng từ những thiết kế tối giản và tĩnh lặng, nhưng không kém phần duyên dáng mang phong cách Nhật Bản. 

“Bảo tàng Musée des Arts Décoratifs - nơi diễn ra Tuần lễ Thời trang Paris - quả là một địa điểm xinh đẹp và mang tính biểu tượng, đây cũng là thời điểm tuyệt vời khi chúng tôi có cơ hội trình diễn BST H&M Studio tại chính nơi sẽ diễn ra triển lãm nghệ thuật về Nhật Bản - đất nước đã mang lại nguồn cảm hứng xuyên suốt cho BST Xuân Hè 2018 lần này” - bà Pernilla Wohlfahrt, Giám đốc Thiết kế của H&M chia sẻ.

Trước thềm tuần lễ thời trang Paris, các hình ảnh lookbook của BST hiện đã chính thức ra mắt, với sự tham gia của các siêu mẫu Saskia de BrauwClement Chabernaud, cùng với ngôi sao đang lên trong thời gian gần đây Shanelle Nyasiase.

BST H&M Studio Xuân - Hè 2018 dành cho nữ giới tập trung vào các họa tiết từ đầu đến chân, tông màu sáng trong các phom dáng váy dài, kiểu áo tunic có thể dễ dàng mặc kết hợp với quần, các áo khoác len phong cách statement & có tính ứng dụng cao.

JEANIE - Ảnh: H&M