Ngắm bộ ảnh này để thấy Super Junior đúng là “những ông chú mãi không chịu già”

11:00 03/11/2017

Ngày 6/11 tới, Super Junior sẽ trở thành idol K-Pop có hoạt động nghệ thuật tròn 12 năm. Dẫu vậy, dường như thời gian chỉ ngày càng làm họ trẻ hóa.

Thật không ngoa khi nói rằng những hình ảnh mới cho sự trở lại của Super Junior - một trong những ông lớn của K-Pop chẳng thua kém chút nào độ trẻ trung của những tân binh.

Nhóm trưởng Lee Teuk với mái tóc cam mới lạ cùng "anh Tư" Yesung làm trái tim fan nữ phải tan chảy. Thật không ngờ họ đều đã là “những ông chú” 34, 35 tuổi.

Hai “anh già” sinh năm 1983 và 1984 của E.L.F có làm bạn bất ngờ vì quá trẻ?

Thành viên Kim Hee Chul với nét đẹp hơn hoa khiến bao người phải ghen tị thật ra cũng bằng tuổi anh cả Lee Teuk. Người ta nói “gừng càng già càng cay”, còn E.L.F lại có câu “Hee Chul càng già càng đẹp”. 

“Chàng trai thiếu muối của E.L.F” - Lee Dong Hae trong bức ảnh này có tim bạn loạn nhịp? Anh năm nay thật ra cũng đã 32 tuổi rồi. 

“Cá cơm châu Á” Eun Hyuk với vẻ ngoài mảnh mai cùng những góc nghiêng thần thánh không cưỡng lại được. Anh và Dong Hae chính là hai người bạn thân cùng tuổi “thanh mai trúc mã” của nhau.

Shin Dong mập mạp nhưng đáng yêu năm nay cũng đã 33 tuổi.

Do 2 thành viên Ryeo WookKyu Hyun đều đang phục vụ trong quân ngũ nên Siwon lần này lại trở thành cậu em út của nhóm bởi xét về ngày sinh thì anh vẫn sinh sau cả Eun Hyuk lẫn Dong Hae.

 Bây giờ chắc có lẽ các bạn đã hiểu vì sao Super Junior đươc coi là “những ông chú mãi không chịu già” rồi chứ?

NƯỚC MẮM