Góc hạnh phúc

Ngạc nhiên trước những sáng tạo gương mặt mèo y như thật từ len

San San - Ảnh tổng hợp từ Internet | @Wakuneco 15:45 31/07/2018

Len không chỉ dùng để đan quần áo, nón, túi xách mà còn có thể sáng tạo nghệ thuật theo một cách độc đáo. Với đôi tay khéo léo, nghệ sĩ Wakuneco đã làm ra những gương mặt mèo giống y như thật, như những bức tranh ba chiều.

Nữ nghệ sĩ Nhật Bản Wakuneco mới đây đã nhận được sự chú ý lớn nhờ vào khả năng vô cùng khéo léo của mình, đó là tạo nên những hình chân dung mèo 3D từ len.

Vật liệu chủ yếu để nữ nghệ sĩ Wakuneco thể hiện sự sáng tạo là những cuộn len nhiều màu, thậm chí cả lông mèo rụng, kim, chỉ, kéo, vải và những cái nút.

Được biêt, Wakuneco bắt đầu công việc này từ năm 2015. Ban đầu, chị ấy thường lấy cảm hứng các bức ảnh về mèo trên mạng để làm ra những tác phẩm mang vẻ đẹp chân thực. Sau khoảng 1 tháng làm việc miệt mài, chị mới có thể làm được một tác phẩm có kích thước to bằng một nắm tay. Để làm tăng thêm sự sinh động, Wakuneco còn đặt chúng vào chiếc khung bằng gỗ.

Trên trang Instagram cá nhân, nữ nghệ sĩ Wakuneco chia sẻ rằng, đây là một công việc đòi hỏi nhiều sự kiên nhẫn và tinh tế. Các tác phẩm của chị nhận được những lời khen không ngớt từ cư dân mạng.