Nếu thấy buồn chán trong lớp học, mời bạn thử ngay trò vui mới của teen!

ĐOÀN PH.THẢO - ẢNH: TÔNG HỢP 15:00 28/01/2019

Mỗi khi buồn tay trong giờ học, teen thường thích tô vẽ lên đồ dùng học tập như sách vở, bàn và mới đây là những chiếc tẩy đấy nhỉ!

Những lúc rảnh rỗi trong giờ học, bạn thường làm gì nào? Hội teen thường lựa chọn làm bài tập môn khác hay tám chuyện với "cạ cứng", thỉnh thoảng lại rủ nhau "lấp đầy dạ dày" hoặc chỉ đơn giản là... ngủ! Nhưng những hành động này đã quá quen với học trò rồi, các bạn ấy đã sáng tạo trò chơi "chống chán" để mỗi ngày đi học là một ngày thú vị.  

Cùng nhau khoác áo mới cho chiếc tẩy của mình, đây có lẽ là trò nghịch ngợm mà các bạn mê trang trí, vẽ vời sẽ không bao giờ chán nhỉ? 

Tác phẩm lúc rảnh rỗi của cô bạn này được cộng đồng teen truyền tay nhau. (Ảnh: FB Chức Lee Sin)

Nhiều bạn bị cuốn hút bởi sự đáng yêu của tác phẩm trên nên cũng thích thú tự trang trí cho chiếc tẩy của mình và khoe thành quả trên mạng xã hội.

Có vẻ đơn giản, nhưng bức họa này cũng kỳ công lắm đấy nhé! ( Ảnh: FB Thùy Vân) 

Những chiếc tẩy được biến tấu mới mẻ trở nên hấp dẫn hơn nhiều. (Ảnh: FB Thùy Vân)
Một vài đường nét đơn giản cũng khiến chiếc tẩy này trở nên đáng yêu. (Ảnh: FB Lưu Hồ Huyền My)
Teen được dịp "khoe" tài nghệ mỹ thuật ấn tượng. (Ảnh: FB Hiếu Ngân)

Hiển nhiên là những chiếc tẩy mang đậm nét nghệ thuật này cũng nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng rồi! Không ít bạn còn hăng hái học hỏi kinh nghiệm để trang trí đồ dùng học tập của mình. Tài khoản H.Y bình luận: " Đẹp thế này nếu mà mất chắc tiếc lắm bác nhỉ?", chủ nhân của sản phẩm cũng trả lời hết sức đáng yêu: "Yên tâm, tớ đóng khung treo lên tường làm kỉ niệm rồi". 

Teen mình cũng thử trang trí tẩy của mình xem sao, vừa luyện khả năng vẽ vời lại vừa đánh dấu chủ quyền bằng cách siêu độc đáo đấy nhỉ!