Giải trí

Nếu nhìn không kỹ, bạn sẽ dễ nhầm tưởng Suho (EXO) đóng phim “Prison Playbook” của tvN

07:30 19/01/2018

Quả thực là mới nhìn thì thấy chàng diễn viên này có nét rất giống Suho (EXO).

Trong bộ phim mới của người đã tạo ra Reply 1997, Reply 1994, Reply 1988 mang tên Prison Playbook, khán giả nhận ra có một anh chàng diễn viên có nét giống với Suho (EXO). Góc nghiêng thì có khác biệt nhưng khi nhìn chính diện thì rất dễ nhầm lẫn nếu nhìn không kỹ.

Nam diễn viên Shin Wonho trong Prison Playbook có nhiều nét liên tưởng đến Suho (EXO).

Anh là diễn viên Shin Wonho, thật tình cờ lại trùng cả họ tên với đạo diễn của Prison Playbook. Trong Prison Playbook, Shin Wonho vào vai chàng lính Joo Jung Hoon trong đội của đội trưởng Yoo Jeong Woo (Jung Hae In thủ vai).

Đội trưởng Yoo Jeong Woo là một nhân vật phải vào tù vì tội đánh chết một binh nhất trong doanh trại, bị mọi người gọi bằng cái tên “Đại úy ác ma”. Các lời khai đều nói rằng Yoo Jeong Woo thường xuyên bắt nạt, đánh binh nhất đó, và một lần đã mạnh tay khiến binh nhất khó thở rồi qua đời. Nhưng sự thật Yoo Jeong Woo là một đội trưởng tốt, luôn quan tâm và giúp đỡ người binh nhất đã chết đó. Anh bị đổ tội oan. Thủ phạm là một tên lính khác, vì có gia thế khủng chống lưng nên hắn đã bưng bít và buộc tất cả mọi người có mặt ở đó phải nói dối.

Jung Hae In trong tạo hình của phim Prison Playbook.

Luôn quan tâm binh nhất đã mất, nhưng lại bị đổ oan gây nên cái chết cho anh ta.

Anh lính Joo Jung Hoon vì cắn rứt lương tâm nên về sau đã tìm đến anh trai của Yoo Jeong Woo, cùng giúp đỡ để minh oan cho đại úy của mình. Joo Jung Hoon có công rất lớn vì đã giữ lại bằng chứng quan trọng, còn thuyết phục cả người khác cùng làm chứng với mình. Dù biết rằng mình có thể sẽ bị trừng phạt vì tội khai man, nhưng Joo Jung Hoon sẵn lòng vì như thế lương tâm anh sẽ không bị cắn rứt nữa.

Đội trưởng Yoo đối xử rất tốt với anh lính Joo Jung Hoon.

Vì thế, Joo Jung Hoon đã lựa chọn làm theo lương tâm, tìm cách minh oan cho đội trưởng.

Prison Playbook là một bộ phim thành công của Shin PD nói riêng, và của đài tvN nói chung. Khai thác đề tài về cuộc sống trong tù một cách mới mẻ, vừa hài hước vừa đề cập đến các giá trị nhân văn giản dị, không khó hiểu khi Prison Playbook được yêu thích và đạt được thành tích rating khả quan. Ngay từ tập đầu tiên phát sóng, rating đã đạt con số 4.6% và tăng đều đặn. Ở tập 15, Prison Playbook đã đạt 10,4%. Đây là con số đáng ao ước của các đài truyền hình cáp.

Prison Playbook có 16 tập, được phát sóng trên đài cáp tvN. Khán giả Việt có thể xem phim có bản quyền và phụ đề tiếng Việt trên Netflix.

KOI