Nếu là một chàng trai, Rosé sẽ chọn cô gái nào của Black Pink để thả thính?

TRÍ ANH | Allkpop 07:00 28/06/2018

Hẳn là khó lựa chọn khi cô gái nào của Black Pink cũng xinh đẹp dễ thương như nhau.

Trong show phát thanh Kim Shin Young's Hope Song at Noon trên kênh MBC, người dẫn chương trình đã hỏi Rosé rằng nếu là một chàng trai, Rosé sẽ muốn được hẹn hò với ai trong nhóm?

Sau một hồi suy nghĩ cân nhắc không biết nên chọn ai bỏ ai, Rosé xướng tên em út Lisa với lời giải thích “Thật lòng mà nói, em chọn Lisa vì có mỗi em ý đang giờ tay vẫy vẫy như muốn nói “Em này em này”. Nhưng em nghĩ hẹn hò với Lisa cũng rất tuyệt, vì em ất đáng yêu vô cùng. Lisa có rất nhiều cử chỉ aegyo dễ thương”.

Cũng trong chương trình phát thanh này, mọi người đã khen Rosé ăn rất giỏi, nhìn cô nàng ăn vô cùng ngon miệng, chưa kể Rosé luôn có những biểu cảm dễ thương khi gặp thức ăn ngon. Chính vì thế mà ai cũng thấy Rosé rất hợp để làm một mukbang đấy (người vừa ăn uống cực nhiều thức ăn, vừa giao lưu trực tuyến với khán giả qua các kênh online).

Các cô gái Black Pink cũng hứa với fan rằng nếu giành thêm cúp chiến thắng trên chương trình âm nhạc cuối tuần, cả bốn cô gái sẽ thực hiện tiết mục ném bỏng ngô vào miệng. Và chưa gì các Blinks đã biết sẽ có nhiều khoảnh khắc vui nhộn xảy ra với màn biểu diễn này rồi.