Giải trí

Nếu có một ngày thực sự rảnh rỗi, các cô gái Red Velvet sẽ dành thời gian ấy cho ai?

11:00 24/08/2017

Với các ca sĩ thần tượng, một ngày rảnh rỗi không vướng lịch trình đúng là khoảng thời gian vô cùng quý giá. Và các cô gái Red Velvet sử dụng món quà hiếm hoi ấy như thế nào nhỉ?

Vì lúc nào cũng quy cuồng với lịch trình bận rộn, nên Red Velvet gọi ngày nghỉ là “thời gian vàng”. Mới đây, nhóm đã được công ty SM Ent tặng cho một ngày nghỉ hiếm hoi sau nhiều tháng liền miệt mài quảng bá album mới.

Seulgi đã dành trọn ngày hôm ấy để gặp gỡ anh trai mình “Anh ấy đã đến xem concert của chúng em, nhưng em chẳng nhìn thấy anh ấy đâu cả. Nên lần này em nhất định phải gặp anh trai cho đỡ nhớ”. Joy cũng dành hết thời gian trống cho gia đình vì “Em nhớ em gái lắm ấy”.

Irene đúng là cô gái của công việc, vẫn tập thể dục như bình thường, và sau đó tặng bản thân một giấc ngủ thoải mái, không phải đặt chuông báo thức, chẳng lo dậy muộn bị trễ lịch trình. Yeri thì hẹn hò ngay với mấy người bạn cũ đã lâu không gặp trong khi Wendy lại ghé thăm một bệnh viện để kiểm tra lại sức khỏe.

Tuy mỗi người một việc khác nhau, nhưng Red Velvet đều dành ngày nghỉ cho những điều quan trọng với mình. Và nhiều khán giả thì đùa rằng các cô gái cần dùng thời gian quý báu này để tìm kiếm bạn trai đi thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet