Nếu có danh hiệu “bạn thân quốc dân”, không ai xứng đáng hơn Nayeon (TWICE)!

00:15 13/08/2017

Nayeon không chỉ chơi thân với các chị em trong nhóm TWICE, mà còn là bạn thân nhất của nhiều idol nhóm khác nữa. Thế nên Nayeon có được gọi là “bạn thân quốc dân” cũng hợp lý thôi!

NayeonJennie nhóm BLACKPINK vốn chơi thân với nhau từ lâu, khi còn là thực tập sinh. Ngày đấy, Nayeon và Jennie thường rủ nhau đi ăn sau những ngày tập luyện mệt mỏi, và đến khi đã debut rồi thì vẫn tranh thủ gặp mặt mỗi khi rảnh rỗi.

Có lần, TWICEBLACKPINK cùng tham gia một chương trình trao giải, nên Nayeon và Jennie có dịp gặp nhau trên sân khấu.

Và ai cũng bất ngờ khi thấy hai cô nàng sơn móng tay giống hệt nhau, như một cách để biểu lộ tình cảm khăng khít.

Nhưng Jennie không phải cô gái duy nhất của BLACKPINK thân thiết với Nayeon. Jisoo cũng thường xuyên gặp gỡ trò chuyện với Nayeon dù khác nhóm.

Sinh nhật Jisoo, Nayeon đã tặng cô nàng một con thỏ bông rất đáng yêu. Còn Jisoo từng thiết kế tặng nhóm TWICE một poster vô cùng ngộ nghĩnh.

Trong một diễn biến khác, Yeri nhóm Red Velvet cũng thú nhận mình cực thân với Nayeon. Thậm chí Nayeon còn đặt cho Yeri biệt danh là YemYemi, và chỉ có Nayeon được gọi Yeri như vậy mà thôi.

Ngoài ra, Sowon nhóm GFriend cũng gọi tên Nayeon là bạn thân nhất của mình trong toàn K-Pop, chứ không phải một thành viên trong nhóm.

Cùng một lúc có thể kết thân với một loạt idol như vậy, Nayeon đúng là xứng danh bạn thân quốc dân.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet