Nam sinh trường ĐH Kiến trúc rơi từ trên cao xuống tử vong tại chỗ

| infonet.vn 19:00 08/03/2018

Ngay trong trưa 8/3, vụ việc một nam sinh trường ĐH Kiến trúc nhảy lầu, tử vong ngay tại chỗ đang khiến nhiều người bàng hoàng.

Cụ thể, khoảng hơn 12h trưa 8/3 tại một tòa nhà thuộc khuôn viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (đường Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội), một giảng viên nhà trường phát hiện tiếng động mạnh, liền chạy đến thì phát hiện nam thanh niên nằm bất động dưới nền khuôn viên.

Sau đó, giảng viên này cùng với một số sinh viên đang theo học tại trường đã gọi xe cấp cứu để đưa nam sinh này đi bệnh viện. Tuy nhiên, nam sinh này đã tử vong.

Hiện trường nơi nam sinh viên rơi xuống.

Ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, cơ quan công an phường Văn Quán đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc theo quy định. Theo thông tin ban đầu được biết đây là một vụ nhảy lầu tự tử. Tuy nhiên, nguyên nhân vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Được biết nam sinh nhảy lầu trên tên L.V.N. (SN 1996) quê tại Thanh Hóa và hiện đang là sinh viên trường ĐH Kiến Trúc. Lãnh đạo phường Văn Quán cũng đã xác nhận sự việc trên.

HOÀNG THANH / Theo: Infonet.vn