Hậu trường SHOWBIZ

Nam Em hát mở màn, đi chân trần và nhảy múa trong show thời trang ở Đà Lạt

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 10:00 10/12/2018

Tối qua, show thời trang "Tôi đi giữa hoàng hôn" tại Đà Lạt đã để lại nhiều ấn tượng cho những khán giả yêu thời trang.

Mở đầu show diễn, Nam EmHà Thu xuất hiện với tà áo dài trắng, khoe giọng ngọt ngào trong ca khúc Đà Lạt xa nhauAi lên xứ hoa đào mở màn cho phần trình diễn áo dài. Các người mẫu lần lượt xuất hiện trong những chiếc áo dài kết hoa đầy tinh tế của NTK Hằng Nguyễn, đầu đội nón lá, chân đi guốc mộc.

Hà Thu - Nam Em diện áo dài trắng hát mở màn show diễn.
Hai first faceHuỳnh VyHoàng Thu Thảo đội vương miện, xuất hiện thật ấn tượng, khép lại là màn catwalk đầy bất ngờ của diễn viên Vân Trang trong sự cổ vũ nhiệt tình của các khách mời tham dự.
Ở phần này cũng đánh dấu sự xuất hiện của "giọng ca khủng" Âu Bảo Ngân với ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu, sau đó là giai điệu ma mị của ca khúc Morphine và âm nhạc đầy sôi động của bài hát Vết thù trên lưng ngựa hoang.
Đặc biệt, vedette trong phần 2 chính là diễn viên Huy Khánh. Anh xuất hiện trong trang phục jeans được thiết kế phá cách và sáng tạo. 
Đặc biệt, khi khép lại phần trình diễn này, các người mẫu mang giày sneaker đồng loạt chạy trên thảm cỏ, tạo nên cảnh tượng "có một không hai" trong một show thời trang.
Giữa không gian đầy lãng mạn, giọng hát trầm ấm của Tuấn Ngọc càng khiến các người mẫu trình diễn có hồn hơn.

Đặc biệt, khi xuất hiện trong bộ váy kết hoa ấn tượng của NTK Hằng Nguyễn, Nam Em đã ngẫu hứng bỏ giày, đi chân trần và nhảy múa theo nhạc khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khép lại chương trình là sự xuất hiện của hai vedette Hà Thu - Phan Thị Mơ trong bộ trang phục độc đáo như đóa hoa đầy hương sắc, nhận được những tràng vỗ tay tán thưởng từ các khách mời.