Mỹ Tâm chọn phong cách "so deep" cho bộ ảnh đầu tiên của năm mới

10:36 05/01/2017

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mới được chụp bởi nhiếp ảnh gia Jundat vào một đêm Đông tại Hà Nội.

Sau khi Mỹ Tâm công bố thông tin sẽ dành trọn một ngày bên fan để vừa ký tặng DVD Ô cửa màu xanh; tổ chức fan meeting và đêm nhạc, cộng đồng những người yêu mến "Họa Mi Tóc Nâu" đã không thể ngồi yên. Theo chia sẻ từ ê-kíp của Mỹ Tâm, vé mời đêm nhạc đặc biệt mừng sinh nhật Họa Mi Tóc Nâu đã nhanh chóng “khan hiếm” trong tích tắc. Đặc biệt lần này, trước đêm diễn sẽ có phần tea break đón khách từ 7 giờ tối để Mỹ Tâm có thể giao lưu và chụp ảnh cùng người hâm mộ trước giờ diễn. Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng tiết lộ việc tằng kèm một bộ lịch 2017 khi người hâm mộ sở hữu DVD Ô cửa màu xanh.

Năm 2016, tuy Mỹ Tâm không có những liveshow hay sản phẩm đình đám đáng chú ý, thế nhưng nữ ca sĩ vẫn ghi điểm cộng trong mắt khán với nỗ lực để làm mới mình, bắt kịp xu hướng và tập trung vào công việc như một chú ong chăm chỉ. Hiện tại, bên cạnh việc hoàn thành lịch diễn trước Tết của mình, Mỹ Tâm cũng dành thời gian để chuẩn bị “những điều đặc biệt” dành cho fan trong ngày 14/1 tại TP.HCM và 15/1 tại Hà Nội.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của "Họa Mi Tóc Nâu".

Ảnh: JUNDAT