Mỹ nhân "She Was Pretty" phủ nhận liên quan đến "đường dây" của Seungri

TRANG TRẦN | Allkpop 11:00 28/03/2019

Đến lượt Go Jun Hee trở thành nạn nhân của sự đồn đoán vô căn cứ.

Vụ bê bối chấn động của Seungri đã khiến rất nhiều nghệ sĩ không liên quan cũng bị ảnh hưởng, trong đó có Go Jun Hee - nàng nữ phụ xinh đẹp Min Hari trong She Was Pretty

Cách đây không lâu, một đoạn trò chuyện giữa Seungri, Jung Joon Young, Choi Jonghoon cùng nhiều người khác đã được SBS tiết lộ. Trong đó, các thành viên nhóm chat bàn tán về một diễn viên thuộc "đường dây" môi giới mỹ nữ cho các ông chủ giàu sang của họ. Jonghoon hỏi: "Seungri ơi, XXX (tên của nữ diễn viên) nói rằng cô ấy đang ở New York". Seungri hồi đáp: "Chị ấy lại ở New York nữa à?" và Jonghoon chế nhạo: "Mấy cô ả diễn viên đó lúc nào cũng đi nước ngoài vào ngày nghỉ".

Cư dân mạng đã xâu chuỗi những dữ liệu này và hướng nghi vấn đến Go Jun Hee. Go Jun Hee đang ở New York trong thời điểm đó, lại là nghệ sĩ cùng công ty với Seungri.

Nhiều người thậm chí còn hỏi thẳng Go Jun Hee trên Instagram: "Người trong đoạn chat là chị có phải không?". Nữ diễn viên phải trả lời từng bình luận: "Không phải tôi đâu".

Không ít fan phẫn nộ khi Go Jun Hee và nhiều nữ nghệ sĩ bị "vạ lây". Một số bình luận bày tỏ: "Bây giờ ai quen biết với Seungri cũng là có tội hả?", "Cô ấy nên kiện những cư dân mạng này tội xúc phạm nhân phẩm", "Cảm thấy thương cho những idol, diễn viên nữ của YG"...