Giải trí

MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình

LINH NHI | Allkpop 16:45 27/05/2018

Siêu phẩm “Fake Love” đã giúp BTS phá đảo thêm nhiều kỷ lục nữa rồi.

Vậy là Fake Love đã đạt đến cột mốc quan trọng: 100 triệu lượt xem sau 8 ngày, 8 giờ, 45 phút ra mắt, trở thành MV của nhóm nhạc K-Pop đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất cũng như xếp thứ 8 trong Top 10 MV đạt cột mốc này nhanh nhất thế giới.

Chưa kể BTS còn phá kỷ lục của chính mình nhờ Fake Love. Bởi trước đó, các chàng trai BTS cũng đang là nhóm nhạc K-Pop có MV chạm mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất với MV DNA sau sau 24 ngày, 1 giờ, 24 phút.

Hiện giờ, BTS đang có tới 13 ca khúc đạt trên 100 triệu lượt xem, là nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều MV đạt được con số này nhất. Trong top 5 MV K-Pop chạm mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất, thì BTS đã nắm giữ tới ba bài. Đó là Fake Love, DNA và Mic Drop.

Ngoài ra, Jungkook vừa khiến các fan mừng rỡ khi thông báo anh chàng có thể là thành viên tiếp theo tung ra mixtape. Hiện giờ, Jungkook đang cùng với các nhà sản xuất âm nhạc của Big Hit Ent làm việc rất chăm chỉ cho mixtape này. Nhưng Jungkook chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nên các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi thôi.