Hậu trường SHOWBIZ

MV chưa ra mắt, nhưng loạt sao Việt đã hào hứng cover vũ đạo virus mới của Suni Hạ Linh

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 07:00 20/08/2018

Động tác vũ đạo đáng yêu của Suni Hạ Linh trong sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt đã được loạt sao Việt thích thú cover lại.

Tối 19/8, nữ ca sĩ Suni Hạ Linh vừa ra mắt teaser thứ 2 của MV Thích Rồi Đấy. Điểm đặc biệt của teaser này chính là sự xuất hiện của rất nhiều nghệ sĩ quen thuộc như Isaac, Only C – Lou Hoàng, Khắc Hưng , Erik, Juun Đăng Dũng, nhóm Monstar, nhóm LIME, streamer Woossi…  và cùng  thể hiện động tác “bấm like” dễ thương. Đây cũng là một trong những động tác vũ đạo ấn tượng của sản phẩm âm nhạc Thích Rồi ĐấySuni Hạ Linh sẽ ra mắt sắp tới.

Isaac

Monstar

Teaser có độ dài hơn 30 giây, hé lộ một phần giai điệu vui tươi, trẻ trung. "Baby, em trót thích anh rồi đấy" là câu hát chủ đạo của điệp khúc, hứa hẹn sẽ là một lời tỏ tình đáng yêu để các cô gái gửi đến đối tượng của mình.

Erik 

Woosi

Thích Rồi Đấy là ca khúc Pop pha chút hơi thở thập niên 80, được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Ghi dấu ấn với những ca khúc giàu tình cảm, nhưng lần này hit-maker chứng tỏ sự đa dạng trong phong cách sáng tác của mình với một ca khúc vui vẻ, dễ thương. Suni Hạ Linh qua sản phẩm mới cũng mong muốn mang đến một hình ảnh khác lạ so với những gì đã thể hiện từ trước đến nay. Phần hình ảnh MV được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Nguyễn Trọng Duy

LIME 

Lou Hoàng - Only C

Hơn 1 năm kể từ sản phẩm gần nhất Cảm nắng, Suni Hạ Linh khá yên ắng trong hoạt động âm nhạc dù đang được xem là nhân tố đầy triển vọng của V-pop. Gần đây, nữ ca sĩ chia sẻ về việc chia tay công ty quản lý cũ và dành gần nửa năm chuẩn bị cho các sản phẩm trở lại, mà gần nhất sẽ là Thích Rồi Đấy.

MV Thích Rồi Đấy sẽ được ra mắt vào 20h00 ngày 20/8/2018.