Giải trí

Muốn làm tân binh khủng long của năm 2019, tên nhóm nhất định phải có thứ này

HẢI PHONG | TỔNG HỢP 14:00 24/07/2019

Cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra một điểm trùng hợp thú vị của cả bốn nhóm nam debut trong năm 2019.

Khi làn sóng K-Pop ngày càng lan rộng khắp thế giới, thì các nhóm nhạc tân binh cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Trước đây, cả một năm thì chỉ có vài nhóm mới ra mắt khán giả còn bây giờ, hầu như tháng nào cũng có ít nhất là một nhóm lần đầu lộ diện trước công chúng.

Tất nhiên tân binh nào cũng muốn được khán giả quan tâm chú ý đến. Bên cạnh tài năng, độ đẹp trai thu hút của các thành viên, tầm cỡ của công ty quản lý, các chiêu thức quảng bá thật độc đáo thì yếu tố tên nhóm cũng quan trọng không kém. Vì cái tên chính là điều đầu tiên kết nối nhóm nhạc với khán giả. Một cái tên đơn giản, dễ nhớ dễ đọc nhưng phải thật độc đáo chính là tiêu chí cần có của nhóm nhạc K-Pop.

Thật trùng hợp làm sao, khán giả đã nhận ra có bốn nhóm nam mới debut trong năm 2019 đều có điểm giống nhau ở phần tên: đó là chữ cái X. Đầu tiên là TXT vừa debut hồi tháng ba, là em trai của BTS đầy đình đám. TXT đã có màn debut rất thành công, hiện còn quảng bá tại Mỹ và Nhật.

Sau đó đến lượt AB6IX ra mắt khán giả, là nhóm mới của hai thành viên Park WoojinLee Daehwi sau khi rời khỏi Wanna One. Hai chàng trai cùng với ba thực tập sinh khác của công ty Brand New Music đã tạo thành nhóm nam 5 người, đã có ca khúc đầu tay Breathe nhiều lần giành được cúp trong các show âm nhạc.

Mới đây nhất, CIX vừa mới lộ diện với khán giả. Thành viên nổi bật nhất của nhóm nam này chính là Bae Jinyoung, thành viên cũ của Wanna One. Sắp tới, đến lượt một nhóm có chữ X khác cũng debut là X1, nhóm nhạc chiến thắng của show sống còn Produce X 101 và cái tên X1 có liên quan mật thiết đến tên chương trình.

Vậy là không hẹn mà gặp, cả bốn tân binh năm 2019 đều có chữ X trong tên nhóm, và đều được xem là tân binh khủng long, ứng cử viên sáng giá cho các giải thưởng âm nhạc cuối năm.