Muốn đáp lại lời chúc sinh nhật của fan thôi, Hwang Minhyun cũng gặp khó khăn

TRÍ ANH | Soompi 12:00 10/08/2018

Thật buồn là Hwang Minhyun (Wanna One) đã thất bại trong việc đáp lại lời chúc mừng sinh nhật của các fan.

Hwang Minhyun vừa trải qua một sinh nhật đáng nhớ nhất trong đời, khi các fan đã có chiến dịch chúc mừng vô cùng hoành tráng. Không chỉ mua biển quảng cáo tại các ga tàu điện ngầm, rạp chiếu phim, quán cà phê, trên tàu điện hay quảng trường Thời đại ở Mỹ mà fan còn mua quảng cáo trên truyền hình để nói lời chúc mừng Minhyun.

Dĩ nhiên Minhyun vô cùng cảm kích. Anh chàng đã cố gắng ghé thăm những nơi có đặt biển quảng cáo chúc mừng sinh nhật mình, nhưng đi không xuể vì nhiều quá. Vào đúng ngày sinh nhật, Minhyun đã đến một rạp chiếu phim với hy vọng sẽ chụp được ảnh đứng bên cạnh biển quảng cáo sinh nhật, thay cho lời cám ơn các fan. Minhyun đã chọn thời điểm 4 giờ chiều với hy vọng sẽ vắng người.

Nhưng chẳng ngờ ngay cả lúc đó, vẫn có rất nhiều fan đã tới đây vừa để xem phim, vừa để ngắm lời chúc mừng dành cho Minhyun. Vậy là anh chàng đành phải rời đi vì ngại bị mọi người nhận ra, gây ảnh hưởng đến hoạt động của rạp. Còn bố mẹ Minhyun thì vô cùng háo hức được xem lời chúc mừng phát trên tivi, kèm theo các show giải trí nổi tiếng.

Minhyun tâm sự “Mình không phải là người thích tiệc tùng ồn ã vào ngày sinh nhật. Mình đã từng nhiều lần đón tuổi mới trong lặng lẽ, hoặc đang ở nước ngoài. Nhưng năm nay, mình quá hạnh phúc vì nhận được rất nhiều tình cảm của các bạn và chẳng biết làm thế nào để báo đáp lại”.

Minhyun cũng tiết lộ kế hoạch của anh chàng trong tuổi mới là tiếp tục học tiếng Nhật. “Mình đã mua một cuốn từ vựng tiếng Nhật để học tiếp. Mình thật tiếc vì đã quên mất khá nhiều từ, bây giờ phải học thật chăm chỉ mới được. Mình thường học trên máy bay hay bất kỳ thời gian nào rảnh rỗi”. Minhyun từng được khen là idol chăm học ngoại ngữ nhất, và quả thực anh chàng luôn cố gắng học hành dù có bận bịu tới đâu.