Giải trí

Mừng rớt nước mắt khi mini album của BLACKPINK có tận 4 ca khúc mới!

TRANG TRẦN | Allkpop 10:00 01/04/2019

"Kill This Love" sẽ được phát hành vào 0 giờ sáng ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc), thay vì 18h như những lần comeback trước đó.

BLACKPINK sẽ trở lại vào ngày 5/4 tới với không chỉ một ca khúc mới. Vào 1/4, YG tiết lộ 4/5 bài hát thuộc mini album Kill This Love đều là sản phẩm chưa từng phát hành. Cả mini album do "phù thủy âm nhạc" Teddy sản xuất.

Ngoài Kill This Love, mini album còn có các bài Don’t Know What To Do, Kick It, Hope Not và bản remix của DDU-DU DDU-DU, trong đó Don’t Know What To Do được lựa chọn để biểu diễn trên sân khấu âm nhạc như một ca khúc chủ đề thứ 2. Các fan của BLACKPINK vô cùng hạnh phúc, thậm chí còn phải hỏi nhau xem đây có phải trò đùa Cá tháng Tư hay không.

Kill This Love sẽ được phát hành vào 0 giờ sáng ngày 5/4 (giờ Hàn Quốc), thay vì 18h như những lần comeback trước đó. Phía Universal Music - đại diện tại Mỹ của BLACKPINK đã yêu cầu YG ra mắt sản phẩm sớm hơn để thuận tiện cho việc quảng bá ở thị trường nước ngoài.

Bên cạnh đó, mặc cho SBS đi đầu trong việc "bốc phốt" Seungri và YG những ngày gần đây, BLACKPINK vẫn sẽ quảng bá trên show âm nhạc Inkigayo của kênh truyền hình này. Có vẻ như chủ tịch Yang quyết không để bê bối của công ty làm ảnh hưởng tới BLACKPINK.