Mùa Hè đã nóng bỏng, nay càng "hot" hơn với sự trở lại của GFriend

TRANG TRẦN | Soompi 11:00 10/06/2019

Nhóm nhạc nữ của công ty Source Music sẽ tung ra mini album thứ 7 "Fever Season" vào ngày 1/7 tới.

Ngày 10/6, đại diện công ty Source Music thông báo nhóm nhạc nữ 6 thành viên - GFriend sắp trở lại sau 6 tháng vắng bóng tại thị trường Hàn Quốc.

Mini album sắp tới của GFriend mang tên Fever Season, thể hiện một phong cách hoàn toàn mới của nhóm. Tên mini album này cũng gợi nhớ đến album debut của GFriend - Season of Glass. Sản phẩm dự kiến phát hành vào ngày 1/7.

Các fan của GFriend đã không giấu được sự phấn khích trước tin vui bất ngờ này bằng nhiều bình luận như "Tuyệt vời quá! Đợi một bài hát xuất sắc như Rough", "Nếu muốn ca khúc của bạn trở thành hit thì đặt tên bài hát hoặc album có chữ "season". Taeyeon thì Four Season, Oh My Girl thì Fifth Season xong giờ GFriend thì Fever Season", "Vẫn nghe Sunrise hoài. Mong chờ quá đi"...

Lần comeback gần đây nhất của GFriend là album phòng thu Time for Us với ca khúc chủ đề Sunrise. Ca khúc da diết đầy cảm xúc được coi như phần hậu truyện của bản hit trước đó - Time for the Moon Night. Bài hát này đã nhiều lần chiến thắng trên các chương trình ca nhạc trong khi album Time for us dẫn đầu BXH album của iTunes tại 9 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Mới đây, GFriend đã khởi động chuyến lưu diễn châu Á của GFriend 2019 [Go Go GFriend!] tại Seoul, Hàn Quốc và sẽ tiếp tục mang các concert đến Kuala Lumpur, Singapore, Bangkok, Hồng Kông, Jakarta, Manila, Đài Bắc và Yokohama.