Giải trí

Mùa Hè 2019 đã nóng càng nóng hơn vì loạt quyết định khó hiểu của SM Ent

HOÀI NAM | TỔNG HỢP 08:00 11/06/2019

Bình thường thì idol comeback luôn khiến các fan vui sướng. Nhưng công ty SM Ent đang khiến niềm vui kém trọn vẹn vì những quyết định khó hiểu.

EXO-L biết ủng hộ ai khi EXO nội chiến?

Có những khoảng thời gian dài, EXO-L đợi chờ mòn mỏi mà chẳng thấy nhóm comeback, cảm thấy dành cả thanh xuân chỉ để chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới. Nhưng cũng có lúc, công ty SM Ent lại để EXO trở lại dồn dập, thậm chí các thành viên còn đối đầu với nhau luôn.

Đó là những gì sẽ diễn ra trong mùa Hè này. Đầu tiên, EXO-L cứ nghĩ tâm điểm mùa Hè sẽ là màn debut của nhóm nhỏ ChanyeolSehun. Hai chàng trai đã sang tận Mỹ để quay MV, và bộ đôi hai thành viên cao nhất nhóm hứa hẹn sẽ thành công rực rỡ với ca khúc mới.

Nhưng hóa ra Baekhyun cũng sẽ chính thức hoạt động solo, với sản phẩm riêng đầu tay xuất xưởng trong tháng 7. Sau bảy năm chinh chiến cùng EXO, cuối cùng Baekhyun cũng được ra riêng, điều mà các EXO-L mong mỏi từ lâu. Tuy nhiên, có thể thấy nhóm nhỏ Chanyeol - SehunBaekhyun đều sẽ tung sản phẩm mới vào thời điểm sát nhau, khiến cho các chàng trai trở thành đối thủ cạnh tranh trên các chương trình ca nhạc cũng như bảng xếp hạng nhạc số.

EXO-L hẳn sẽ phải làm việc năng suất gấp đôi để ủng hộ cả hai màn debut này.

f(x) chưa thấy đâu thì Sulli đã trở lại

Chỉ trong một thời gian ngắn, SM Ent đã làm các fan của f(x) mừng hụt. Đầu tiên là việc công ty này đăng hình f(x) trong poster quảng bá đại nhạc hội nhà SM tại Nhật, khiến ai nấy đều nghĩ f(x) sắp tái hợp. Thế rồi SM Ent lại bỏ hình Victoria trong bản cập nhật mới nhất, nghĩa là chỉ có ba thành viên f(x) tham gia chương trình sắp tới mà thôi.

Khi khán giả chưa hết thất vọng vì f(x) vẫn lặn mất tăm, thì SM Ent lại thông báo Sulli chuẩn bị tung ra ca khúc riêng. Sulli dự kiến trở lại sân khấu vào cuối tháng 6 này. Cư dân mạng tuy chào đón Sulli comeback, nhưng cũng không quên chất vấn xem SM Ent khi nào mới để f(x) được trở lại. Xem ra khi Sulli chính thức làm ca sĩ solo, thì hành trình tái hợp của f(x) càng thêm xa xôi rồi.