Mũ chống nắng style "bà thím" bất ngờ gây sốt trở lại đầu Hè

MIU MIU | IONE.VNEXPRESS.NET 16:00 04/05/2018

Mũ lưỡi trai chống nắng kiểu Phạm Băng Băng từng lỗi thời giờ lại bùng lên thành cơn sốt.

Mũ lưỡi trai hở đầu vốn không phải là xu hướng xa lạ, nó gắn liền với các VĐV thể thao khi muốn che nắng nhưng vẫn giữ sự thông thoáng, tránh bí mồ hôi lúc hoạt động mạnh. Tuy nhiên vì kiểu dáng trông hơi lỗi thời nên không phải cô gái nào cũng yêu thích. Chỉ đến khi được Phạm Băng Băng lăng xê tích cực, xu hướng này mới bùng lên thành cơn sốt ở châu Á.

Mũ lưỡi trai chống nắng là vật bất ly thân của Phạm Băng Băng mỗi khi ra ngoài trời. Vốn được mệnh danh là "thánh bảo vệ da" nên người đẹp có rất nhiều chiêu hay để giữ gìn làn da trắng sứ.

Không hẹn mà gặp, hàng loạt nhà mốt đồng loạt đưa mũ lưỡi trai chống nắng lên sàn diễn thời gian gần đây. Chiếc mũ có tên visor hat này giờ không chỉ đơn thuần là một item để che chắn cho gương mặt, mà còn trở thành món phụ kiện cao cấp.

Nhiều ngôi sao đồng loạt lăng xê visor hat với chất liệu chủ yếu là nhựa cứng, kiểu dáng ôm sát quanh đầu, màu sắc bắt mắt.

Mũ lưỡi trai chống nắng của Dior có giá lên tới 9 triệu đồng nhưng vẫn là món phụ kiện đắt khách gần đây.

Có nhiều chất liệu visor hat khác nhau để các cô gái tự do biến đổi theo phong cách mỗi ngày. Nàng cá tính có thể chọn mũ nhựa cứng, sporty thì diện mũ vải còn "bánh bèo" hơn có thể chọn mũ chất liệu cói...

Chiếc mũ này giúp những bộ cánh street style trông bắt mắt hơn hẳn.

Nhiều sao Việt như Jolie Nguyễn...

... hay Angela Phương Trinh cũng đã bắt kịp xu hướng mũ lưỡi trai che nắng với nhiều kiểu chất liệu khác nhau.