Một nhóm fan bị chỉ trích vì đột nhập vào xe buýt của NCT 127

TRANG TRẦN | Allkpop 10:00 07/05/2019

Những người hâm mộ này đã đụng chạm vào đồ đạc cá nhân của NCT 127, thậm chí còn dọn giường cho các chàng trai.

Một nhóm fan hâm mộ đã bị chỉ trích dữ dội vì đột nhập vào xe buýt của NCT 127. Chiếc xe này không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn được sử dụng làm nơi ăn ở, sinh hoạt cho NCT 127 trong thời gian đi tour ở Bắc Mỹ.

Trong đoạn livestream mà nhóm fan này chia sẻ, các cô gái không chỉ đi thăm quan mà còn động chạm vào đồ dùng cá nhân của các thành viên NCT 127, thậm chí còn dọn giường cho họ. Trước phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, những người hâm mộ này đã phải gỡ clip livestream.

Một fan sau đó đã giải thích: "Để tôi làm rõ chuyện này nhé. Tôi không hề đột nhập vào xe hay hối lộ tài xế. Chính tài xế đã mở cửa cho chúng tôi vào. Tôi không hề đăng clip để thu hút sự chú ý. Tôi chỉ muốn cảm ơn người lái xe vì đã cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời này. Tôi không hề muốn xâm phạm quyền riêng tư của nhóm. Tôi xin lỗi".

Mặc dù vậy, cộng đồng NCTzens vẫn vô cùng phẫn nộ. Một số bình luận bày tỏ: "Kể cả khi tài xế cho cô vào thì cô cũng phải biết việc vào nơi ở của người khác khi người ta không cho phép là sai chứ? Cả người lái xe nữa. Vì sao anh ta lại cho một đám người lạ lên xe như vậy?", "NCT 127 đã rất thân thiện trong chuyến lưu diễn Bắc Mỹ, nhưng dường như một số fan không biết đâu là điểm dừng", "Tài xế xe buýt cần bị sa thải"...

Gạt đi những rắc rối bên lề, NCT 127 đang gây được ấn tượng tốt với các fan Bắc Mỹ. Ngày 14/5, nhóm sẽ biểu diễn tại show tạp kỹ nổi tiếng The Late Late Show With James Corden của đài CBS.