Món quà mùa Hè ngọt ngào của “Hoàng tử Ballad” JSOL

Chanh Đá Nhiều Đường - Ảnh: Minh Quang 12:00 15/07/2019

Những chủ nhân của những món quà đặc biệt đến từ ca sĩ JSOL chính là “thần dân” trường THCS Nguyễn Gia Thiều (Q.Tân Bình, TP.HCM) trong chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng”.

“Tháng năm rực rỡ” của JSOL

Trái ngược với hình tượng “anh trai lớp trên” chính là hình ảnh “nhất quỷ nhì ma” thời trung học do chính JSOL tự “bóc”. Anh chàng kể: “Mùa Hè ấn tượng nhất của mình chính là những năm tháng cuối cấp vì mình tiếc không nghiêm túc học hành hơn. Hồi cấp Hai, mình chính là “đầu têu” của những phi vụ “trời ơi đất hỡi” mà thầy cô lẫn bạn bè đều ngán ngẩm. Chuyện “ăn bánh uống trà” ở phòng giám thị là như cơm bữa. Đáng nhớ nhất, mình và nhóm bạn nam còn trêu một bạn nữ bằng cách… giấu xe đạp của bạn. Cô bạn ấy khóc rất nhiều và sau đó “mách” phụ huynh để rồi hôm sau tới mình là… người khóc vì bị nhị vị phụ huynh “xử tội” đó”.

Tuy nhiên, để có mùa Hè tràn đầy năng lượng thì cũng không quá khó, bí kíp của JSOL rất đơn giản: “Hãy cứ là chính mình và làm những điều bạn thích, nhưng nhớ lưu tâm đến lời khuyên của người lớn. Như mình mải mê chơi mà lơ là việc học tiếng Anh, đến bây giờ mình mới nhận ra sự quan trọng của nó”.

“Thổi bay” cái nóng với “mưa” quà tặng

Trong vai trò “sứ giả TIPO” - Sứ giả tiên phong của chương trình, JSOL được giao nhiệm vụ “khó nhằn”: Đem đến mùa Hè tràn đầy niềm vui và năng lượng cho các bạn học sinh THCS Nguyễn Gia Thiều. Món quà đầu tiên trong “túi quà” của JSOL là hai ca khúc “ngọt lịm tim” Đủ xa tình sẽ cũ và Một đêm say. Chưa kể, anh chàng “thả tim” liên tục bằng cách giao lưu và bắt tay các bạn học sinh, dù cho là “góc nhà lá” tít cuối sân trường.

Bên cạnh những trò chơi sôi động như “Nhanh như chớp nhí” phiên bản TIPO, đố vui tiếng Anh có thưởng, 10 bạn may mắn nhất cũng được anh chàng ca sĩ điển trai tặng những phần quà hấp dẫn. Quà tặng “khủng” nhất là suất học bổng 14 triệu đồng từ Tổ chức giáo dục YOLA cũng được trao cho bạn học sinh xuất sắc của trường.

Thầy Nguyễn Xuân Đắc - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Rất cảm ơn Hoa Học Trò đã đem đến chương trình giao lưu vui nhộn và sôi động cho các bạn dịp cuối năm học”.

Đừng quên theo dõi liên tục từ nhà Hoa để xem ngôi trường nào sẽ là “trạm dừng chân” kế tiếp của chuyến hành trình chào Hè thú vị này nha!