Góc hạnh phúc

Món quà không tưởng tượng nổi từ hành khách đi xe Uber!

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | MSN 18:30 03/05/2018

Chúng ta thường không nghĩ ngợi nhiều khi tặng ai đó một tấm vé số. Nhưng bạn có bất ngờ không nếu tấm vé đó… trúng lớn?

Tháng trước, một anh tài xế UberColorado (Mỹ) đã nhận được khoản “tip” từ một hành khách quen - và khoản “tip” đó đem lại cho anh tới 140.000 đôla (hơn 3,2 tỷ đồng)!

Anh tài xế này tên là James P., kể rằng một hành khách đã “tip” cho anh không phải bằng tiền mà bằng một tấm vé số cào giá 5 đôla. Về nhà, James cào tấm vé đó thì trúng được 30 đôla. Sau đó, James lại dùng luôn 30 đôla trúng giải để mua thêm 5 tấm vé khác, cùng loại.

James kể với công ty xổ số rằng không hiểu sao, anh lại cứ trúng tiếp những khoản nho nhỏ, và mỗi lần trúng, anh lại mua tiếp tấm vé khác.

Sau 6 tuần kể từ khi nhận tấm vé thay tiền “tip” ban đầu, mới đây, James đã mua tấm vé trúng giải thưởng tới 140.000 đôla (hơn 3,2 tỷ đồng)!

James P., anh tài xế Uber may mắn trúng vé số liên tục.

Tài xế người Colorado này nói anh định đưa một ít tiền thưởng cho bố mẹ, và một ít dùng để sửa xe.

Có một điều lạ - James kể thêm - là trước đây, anh đã lái xe chở vị khách quen kia rất nhiều lần. Nhưng từ hôm người đó cho anh tấm vé số cào ban đầu, anh lại không gặp họ thêm một lần nào nữa!

“Tôi vẫn chưa kể được cho vị khách đó nghe về tấm vé số, nhưng tôi hy vọng sẽ gặp họ sớm” - James nói.

Có những sự kiện xảy ra ngẫu nhiên trong cuộc sống như vậy đấy, hết sức tình cờ, kỳ lạ và kỳ diệu.