Momoland gặp hạn lớn khi Nancy và JooE có thái độ lồi lõm với Black Pink

TRÍ ANH | Allkpop 07:00 09/07/2018

Nancy và JooE (Momoland) đúng là sai quá sai khi làm thế này với Black Pink ngay trên sóng truyền hình rồi.

Chương trình Music Core của đài MBC vừa mới lên sóng đã gây xôn xao khi khán giả phát hiện Nancy và JooE – hai thành viên nổi bật của Momoland đã có những hành động khó mà tha thứ được ngay trước máy quay.

Chuyện là Black Pink đã giành chiến thắng với ca khúc Ddu-Du Ddu-Du, một kết quả mà ai cũng thấy là xứng đáng. Khi nhóm tiến lên phía trước nhận cúp và các thành viên phát biểu cảm xúc, thì thông thường các nghệ sĩ khác sẽ đứng phía sau vỗ tay, cười thật tươi để chúc mừng đồng nghiệp. Thế nhưng “bông hồng lai” Nancy đã không làm thế.

Nancy đứng ngay sát Black Pink, nghĩa là khả năng lọt vào ống kính là cực cao. Ấy thế mà Nancy không hề cười chút nào đã đành, lại còn liên tục liếc xéo về phía các đàn chị như đang lườm Black Pink vậy. Khoảnh khắc này chỉ kéo dài khoảng 20 giây, nhưng cũng đủ cho Nancy trở thành tâm điểm chỉ trích của các cư dân mạng. Ngay cả các nghệ sĩ hàng đầu cũng chẳng bao giờ làm thế trên sóng truyền hình, nữa là tân binh còn chưa nổi như Nancy hay Momoland.

Chưa hết, sau Nancy lại đến JooE có thái độ “lồi lõm”. Khi Black Pink đã phát biểu xong và chuẩn bị cho tiết mục cuối cùng, thì các nghệ sĩ sẽ cùng nhau cúi gập người để chào khán giả rồi lui vào trong hậu trường. Có thể thấy từ Black Pink đến NU’EST và mọi người đều cúi thật thấp để chào, thì riêng JooE là vẫn đứng im một chỗ.

Cô không cúi người, không vẫy tay hay mỉm cười chào khán giả, mà giữ vẻ mặt lạnh lùng rồi cứ thể đi thẳng vào trong. Tất nhiên các thám tử mạng không bỏ qua chi tiết này, mà nhanh chóng cho rằng JooE đã quá ngạo mạn, không biết đến những phép tắc ứng xử cơ bản nhất.

Cúi chào khán giả luôn là điều mọi nghệ sĩ thực hiện rất cẩn thận, dù nổi tiếng đến đâu hay hoạt động lâu năm thế nào đi nữa. Đằng này JooE debut chưa lâu, còn chưa phải ngôi sao đình đám mà đã có biểu cảm vô cùng bất lịch sự. Việc cả JooE và Nancy đều có vấn đề về phép lịch sự đã khiến cho Momoland đang mất điểm trầm trọng trong mắt khán giả, vì người Hàn vốn rất quan trọng những nghi thức như thế này.