Mỗi khi BTS thêm 1 triệu người theo dõi qua Twitter, J-Jope lại có màn ăn mừng siêu hài hước

15:00 16/11/2017

Các ARMY đã quen với việc mỗi lần tài khoản Twitter của nhóm BTS có thêm một triệu người theo dõi, J-Hope lại bày ra một trò nghịch ngợm nào đó để ăn mừng.

Mọi chuyện bắt đầu khi BTS có một triệu người theo dõi qua Twitter, khiến các chàng trai vô cùng phấn khích.

J-Hope đã đăng tải một vài hình ảnh ngộ nghĩnh lên Twitter của nhóm để ghi nhớ sự kiện này. Và nó đã trở thành truyền thống nhà BTS.

Mỗi khi tài khoản của nhóm có thêm 1 triệu người theo dõi, các ARMY lại tự hỏi lần này, J-Hope sẽ ăn mừng kiểu gì. Ví dụ như đây là cách J-Hope chúc mừng con số 2 triệu người.

Đến cột mốc 3 triệu người theo dõi, J-Hope đã hóa thành chiến binh quả cảm cùng hashtag #Hundred10kSeries (thì 1 triệu tương ứng với 100 lần 10 nghìn mà).

J-Hope bắn tim tá lả khi tài khoản cán mốc 4 triệu.

Sự kiện 5 triệu lượt người theo dõi được kỷ niệm bằng các đồng xu 500 won với đầu J-Hope ghép vào mình con chim. Ý của J-Hope muốn nói 5 triệu bằng 500 x 10 nghìn mà.

Hoa nở ngập tràn Twitter nhà BTS nhân dịp có 6 triệu người theo dõi.

Bạn có thấy J-Hope đang tạo dáng số 7 đây không?

J-Hope tiếp tục khiến fan bất ngờ khi hóa thân thành người tuyết trong sự kiện 8 triệu người.

Tiệc mừng 9 triệu người có vẻ hơi đơn giản, vì J-Hope muốn dành sự đặc biệt khi tài khoản có 10 triệu người theo dõi cơ.

Và rồi ngày ấy cũng đến. Các chàng trai BTS đã cùng quay clip cám ơn fan kèm hashtag mới #LoveBTS10M. Ngoài ra mỗi thành viên cũng có một video riêng bày tỏ cảm xúc nhân dịp đặc biệt này.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet