Minh Tú diện áo dài trước giờ G trong buổi tiệc tiền CK Miss Supranational 2018

JEANIE | Ảnh: NVCC 14:15 07/12/2018

Chiều 6/12 (giờ Ba Lan), Minh Tú và các thí sinh có buổi tổng duyệt nhằm chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 diễn ra vào rạng sáng 8/12 (giờ Việt Nam).

Qua những shoot hình hiếm hoi do ê-kíp gửi về, có thể thấy, người đẹp vẫn giữ vững phong độ cũng như cố gắng hết mình để làm sao toả sáng, tạo được ấn tượng, đồng thời giành kết quả tốt nhất trong chặng cuối của cuộc thi.

Vì thời tiết ở Ba Lan hiện tại rất lạnh, dưới 0 độ C hay cao nhất cũng chỉ vào khoảng 1-2 độ C nên Minh Tú quyết định khoác thêm chiếc áo ấm để giữ sức khoẻ tốt nhất cho đêm chung kết. 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ hình thể, nhan sắc, kỹ năng catwalk, ngoại ngữ, đến cách giao tiếp, trả lời ứng xử,... Minh Tú tỏ ra rất tự tin trước giờ G. Tuy vướng phải không ít ồn ào tai bay vạ gió nhưng người đẹp quyết định gạt chúng sang một bên nhằm tập trung hoàn toàn vào các phần tranh tài.

Sau đó, cô thay đổi chọn một chiếc áo dài cách tên cắt xẻ, khoe vẻ đẹp gợi cảm của mình trong đêm tiệc cùng BTC. Bữa tiệc có ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia và 9 vị giám khảo trong đêm chung kết. Ngoài đại diện Việt Nam còn có các người đẹp Philippines, Indonesia, Myanmar, Malaysia, Ukraine, Phần Lan, Anh, Colombia và Mexico. Đây là những gương mặt sở hữu lượng bình chọn cao nhất trên Instagram. Minh Tú là thí sinh về vị trí thứ hai.

Minh Tú lựa chọn bộ áo dài màu vàng đồng được đính đá, hạt center lấp lánh của NTK Chung Thanh Phong

Cô cho biết sự kiện diễn ra ấm cúng, nhẹ nhàng và kết thúc sớm để mọi người cùng tham buổi ghi hình nhằm chuẩn bị cho đêm chung kết.

Cô không quên gửi lời chúc mừng chiến thắng của ĐTVN ở AFF Cup tại quê nhà.

Đêm chung kết Hoa hâu Siêu quốc gia mùa thứ 10 diễn ra lúc 2h00 sáng (giờ Việt Nam) ngày 8/12 và được tường thuật trực tiếp trên fanpage cũng như kênh YouTube chính thức của cuộc thi.