Min bị nghi "đập mặt xây lại" với nhan sắc mới giống hệt Tae Yeon

TRANG SHAELYN | IONE.VNEXPRESS.NET 10:15 02/11/2018

Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, được xem là bản sao hoàn hảo của Tae Yeon.

Hình ảnh của Min trong một số sự kiện gần đây gây bất ngờ cho khán giả. Nữ ca sĩ trông ngày càng xinh đẹp, trẻ trung với dung mạo có nhiều nét khác lạ. Nhìn Min với mái tóc vàng và cách trang điểm quyến rũ, nhiều người không nhận ra giọng ca Có em chờ.

Gương mặt thon gọn, đôi mắt to sâu, sống mũi cao và đặc biệt là đôi môi tều như gái Tây khiến Min bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo" hoặc áp dụng các phương pháp làm đẹp công nghệ cao như tiêm filler...

Nhan sắc mới của Min được nhiều người nhận xét là trông giống hệt Tae Yeon. Cô nàng cũng có nhiều đường nét hao hao Tiffany, Minah...

Theo Min tiết lộ, thời gian gần đây, cô đang áp dụng phương pháp niềng răng. Nhiều người cho rằng đây là lý do nhan sắc của Min có sự thay đổi rõ rệt đến vậy, đặc biệt là phần hàm và cằm.

Bên cạnh những ý kiến nghi ngờ nữ ca sĩ đã phẫu thuật thẩm mỹ, không ít fan khẳng định sự thay đổi của Min đến từ việc cô nàng mới đổi sang cách trang điểm trưởng thành hơn.

Cùng với khác biệt trong dung mạo, thời gian gần đây Min cũng chuyển biến rõ rệt về cách ăn mặc với những trang phục nữ tính, chín chắn hơn hẳn trước đây.

So với thời mới vào nghề, nhan sắc của Min ngày càng hút mắt.

Nụ cười của người đẹp theo thời gian cũng có sự thay đổi.