Hậu trường SHOWBIZ

Mì Gói - stylist nổi tiếng của showbiz Việt đột ngột qua đời ở tuổi 27

Rebellion | Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV 17:00 18/05/2018

Mới đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về tình hình sức khỏe ngày hôm qua, nhưng hôm nay, stylist Mì Gói đã ra đi mãi mãi khiến nhiều người không thể tin được sự thật.

Stylist Mì Gói (tên thật là Trần Tiến Đạt) là một nhân tố tài năng của làng thời trang nước nhà. Anh không những đã từng hợp tác với rất nhiều tạp chí thời trang đình đám, mà còn góp phần tạo dựng phong cách cho hàng loạt sao lớn của showbiz Việt như Thanh Hằng, H H'Hen Niê, Lý Nhã Kỳ, Tóc Tiên, Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP,...

Mì Gói là một trong những stylist hàng đầu Việt Nam với gu thẩm mỹ tinh tế và tư duy kiểu mới.

Đáng tiếc thay, người tài hoa thì thường bạc mệnh. Mới hôm qua, Mì Gói còn đăng dòng trạng thái lên trang facebook cá nhân của mình để thông báo về tình hình sức khỏe không được tốt. Vậy mà hôm nay anh đã đột ngột qua đời ở tuổi đời còn khá trẻ (27 tuổi).

Dòng trạng thái đăng tải trên Facebook cá nhân ngày hôm qua của Mì Gói.

Cụ thể trưa hôm nay (18/5) thông tin stylist Mì Gói đã ra đi mãi mãi khiến không ít người bàng hoàng. Theo bạn bè anh tiết lộ, nam stylist đã bị mắc chứng bệnh liên quan tới phổi trong một thời gian dài, đến ngày hôm qua thì bệnh chuyển biến xấu. Mì Gói được đưa đến một bệnh viện tại TP.HCM để cấp cứu ngay, nhưng đáng tiếc anh đã không thể qua khỏi. Hiện tại, nam stylist bạc mệnh đã được bạn bè, gia đình đưa về quê nhà để an táng. 

Anh đã từng được rất nhiều bạn bè khuyên đi điều trị.

Sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ khiến rất nhiều đồng nghiệp không khỏi đau lòng. Trong mắt mọi người thì Mì Gói là một chàng trai đầy nhiệt huyết và luôn tận tâm với nghề. 

Anh đã từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng.

Với sự tận tâm với nghề, Mì Gói luôn được lòng mọi người.

MC Minh Xù vẫn không thể tin được sự thật.

Ca sĩ Tóc Tiên đổi avatar để tưởng nhớ người em.

Không ít sao Việt vẫn còn bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nam stylist hiền lành.