Mẹ của BamBam (GOT7) ám chỉ việc JYP đối xử bất công với thành viên người nước ngoài?

KHÁNH HUYỀN | Allkpop 17:00 10/07/2018

Không biết JYP Ent đã đắc tội gì với gia đình “hoàng tử Thái” BamBam thế này?

Mới đây, mẹ của thành viên BamBam (GOT7) đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter ẩn chứa nội dung phàn nàn về JYP Entertainment. Mặc dù mẹ BamBam không nói rõ cụ thể về những điều JYP làm nhưng cộng đồng mạng đã được dịp “đoán già, đoán non” về việc JYP đối xử, phân biệt các thành viên người nước ngoài.

Mẹ BamBam than thở trên Twitter: “JYPE! Tại sao các người luôn làm trái nguyện vọng của chúng tôi?” Trước đó, mẹ BamBam cũng đã nhiều lần chia sẻ rằng cô ấy vô cùng nhớ con trai mình và dường như BamBam không có nhiều thời gian về thăm nom gia đình. Do vậy, cộng đồng mạng suy luận rằng mẹ BamBam than thở như vậy là do JYP Ent không tạo điều kiện cho các thành viên ngoại quốc trở về thăm nhà.

Các Agase (người hâm mộ GOT7) nói chung và cư dân mạng nói riêng đều bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc với mẹ BamBam bởi họ hiểu được nỗi lòng của người mẹ nhớ con xa nhà là chuyện thường thấy, đặc biệt là đối với một idol có lịch trình hoạt động dày đặc và kín mít như BamBam thì việc liên tục di chuyển từ Hàn về Thái xa xôi thăm nom gia đình là điều rất khó.