Mất trí nhớ tạm thời do va chạm mạnh trên sân, Đức Huy vẫn không quên trấn an người hâm mộ

PH.TH (TỔNG HỢP) 09:00 13/01/2019

Trong trận đấu với ĐT Iran tại vòng bảng Asian Cup vừa qua, Đức Huy đã có một pha va chạm rất mạnh với số 17 của đội đối thủ. Ngay sau đó, cầu thủ xuất hiện những triệu chứng mất trí nhớ tạm thời.

Tình huống xảy ra ở Hiệp 2 của trận đấu, khi Đức Huy va mạnh vào vai cầu thủ số 17 của Iran trong lúc đang đỡ bóng. Phần đầu bị đập mạnh xuống đất sau đó đã khiến anh có biểu hiện rất đau đớn ngay trên sân bóng. Nửa còn lại của trận, HLV Park Hangseo để anh nghỉ ngơi và thay bằng Ngân Văn Đại.

 

Cú va mạnh khiến anh chàng bị mất trí nhớ tạm thời. (Ảnh: sport5)

Tuy nhiên, điều đáng lo nhất là Đức Huy bắt đầu xuất hiện những triệu chứng mất trí nhớ tạm thời. Anh chàng không nhớ gì về những sự việc đã diễn ra từ buổi sáng hôm thi đấu (12/1) đến khi xảy ra va chạm. Các bác sĩ vẫn đang theo dõi sát sao tình hình của Đức Huy, nhiều người hâm mộ rất lo lắng vì đây là chấn thương liên quan đến phần đầu của chàng cầu thủ. 

Tiền vệ sinh năm 1995 chia sẻ với báo chí: "Tôi bị mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm đó. Nếu phóng viên không gửi ảnh, tôi cũng không nhớ là mình đã thi đấu. Mọi chuyện từ sáng đến giờ tôi cũng không nhớ. Tuy nhiên, bác sĩ bảo tôi nghỉ ngơi ngơi hết đêm nay là mọi chuyện sẽ ổn". 

Trên Facebook cá nhân của mình, Đức Huy cũng gửi lời cảm ơn và chia sẻ với người hâm mộ rằng anh vẫn ổn. Có thể không nhớ ra điều gì ngay lúc này, nhưng ngày mai khi nhìn bức ảnh mà mình đăng tải, anh chàng sẽ không quên rằng mình đã có một ngày thi đấu tuyệt vời bên đồng đội.

Bài đăng trên Facebook cá nhân của cầu thủ.
Anh chàng để lại những dòng bình luận để người hâm mộ yên tâm phần nào.
Không chỉ fan, những đồng nghiệp khác của Đức Huy cũng rất lo lắng hỏi thăm.

Tình hình chấn thương của Đức Huy sẽ được các bác sĩ đội tuyển Việt Nam cập nhật sớm nhất vào ngày mai (13/1).