Marvel hào phóng chiêu đãi khán giả Hàn Quốc đoạn trích 20 phút của "Avengers: Endgame"

TRANG TRẦN | BGR 11:00 16/04/2019

Nội dung của đoạn trích này sau đó đã được nhiều khán giả chia sẻ trên mạng xã hội. Thậm chí, có người còn lén quay lại clip và phát tán lên YouTube.

Ngày 15/4, đoàn làm phim Avengers: Endgame đã có một buổi "họp fan" đặc biệt tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Những ngôi sao của Biệt Đội Siêu Anh Hùng gồm Robert Downey Jr. (Iron Man), Brie Larson (Captain Marvel)Jeremy Renner (Hawkeye) được khán giả xứ sở kim chi chào đón nồng nhiệt.

"Nhập gia tùy tục", đội Avengers còn có cả lightstick riêng.

Biển hồng tím rực rỡ trên các khán đài. (Nguồn: Hội hâm mộ Marvel).

Đáp lại tình cảm của fan, Marvel đã chiếu hẳn một đoạn trích dài 20 phút của Avengers: Endgame, được cho là cảnh đội Avengers ra ngoài không gian chiến đấu với Thanos. Một số khán giả còn lén quay lại clip và phát tán lên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều fan lo ngại sự bảo mật của bộ phim sẽ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, có lẽ Marvel cũng lường trước được điều này. Theo "truyền thống" của hãng, rất nhiều trailerclip hé lộ trước giờ G đều là "hàng giả".

Bên cạnh đó, sáng 16/4, Marvel đã tung thêm một TV Spot của "bom tấn" được chờ đón nhất năm. Chi tiết đắt giá nhất chính là cảnh Captain Marvel bay lượn ngoài vũ trụ trong bộ đồ mới toanh.

Avengers: Endgame sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/4. Phim được dự đoán sẽ phá vỡ mọi kỷ lục doanh thu mở màn từ trước đến nay vì được công chiếu đồng thời ở hai thị trường lớn là Bắc Mỹ và Trung Quốc. Phim có lượng vé đặt trước kỉ lục, vượt cả Star Wars VII: The Force Awaken.