Mang cả thế gian trong chiếc balo

San San | Oddity Central 16:30 10/01/2019

Từ nay dọn nhà hay đi đâu, không cần túi lớn, túi nhỏ nữa, chỉ cần chiếc balo này là đủ.

Mới đây studio thiết kế CWF (Nhật Bản) vừa cho ra mắt chiếc balo khổng lồ mang tên Backpacker’s Closet. Nó dài 100 cm, ngang 68 cm, sức chứa tối đa 180 lít, với giá 26.000 yen (khoảng 5,6 triệu đồng) chưa tính phí vận chuyển. Và với kích thước khủng như thế, chiếc balo thừa sức để một người trưởng thành chui vào và người khác có thể địu đi như địu em bé.

Balo của CWF cạnh một chiếc balo bình thường. 

Để cơ thể có thể chịu được sức nặng khi mang chiếc balo này, CWF đã thiết kế đệm lót và một dây đai ở giữa nhằm giảm áp lực cho vai và lưng cũng như giúp giữ thăng bằng cho cơ thể.

Trên trang web bán hàng của Plywood, Backpacker’s Closet được mô tả là "cần thiết cho hoạt động ngoài trời, mang được lượng lớn đồ dùng phục vụ cắm trại". Khi dọn nhà hay đi du lịch, thay vì mang túi lớn, túi nhỏ thì chỉ cần Backpacker’s Closet, bạn có thể chứa đựng cả "thế giới đồ đạc” của mình trong đó.

Anh chàng phóng viên vui tính tên Seiji đến từ trang tin SoraNews24 đã từng chui vào chiếc balo này để đồng nghiệp đưa anh đi khắp văn phòng. Điểm anh không hài lòng nhất là giá thành của nó khá cao. Ấy nhưng mẫu thiết kế của CWF hiện đang bán khá chạy, trong đó màu be được yêu thích hơn cả. Chiếc balo này hẳn đang “xếp hàng” vào danh sách những phụ kiện kỳ lạ nhất Nhật Bản năm 2019 rồi.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng balo "khủng long" này để đến trường hàng ngày, tuy rằng nó chắc chắn sẽ hấp dẫn ánh nhìn của tất cả mọi người trên phố.