Mặc quần áo Supreme chưa đủ, phải ăn cơm bằng đũa bát thìa Supreme mới đúng điệu

15:00 26/08/2017

Sở hữu một món đồ của Supreme đang là khao khát của giới trẻ khắp thế giới, khi cái gì cộp mác Supreme cũng được thiên hạ sẵn sàng mua về bằng mọi giá. Và thế là thương hiệu này đã sản xuất ra đủ thứ đóng dấu Supreme.

Còn nhớ năm ngoái, Supreme từng khiến thiên hạ ngã ngửa khi sản xuất... gạch có in logo Supreme. Bạn đã bao giờ nghe nói đến chuyện nhãn hàng thời trang quay sang làm gạch xây nhà?

Chưa kể giá bán chính thức của mỗi viên gạch này lên tới 30 đôla (khoảng 700 nghìn đồng).

Ấy thế mà thiên hạ đã kéo nhau xếp hàng đi mua gạch Supreme về bày trong nhà cho sành điệu. Và đã có những người may mắn mua được, mang về bán lại với giá cao hơn 30 lần: 1000 đôla (khoảng 23 triệu đồng).

Trước khi gạch Superme xuất hiện, ai mà nghĩ gạch cũng có thể là đạo cụ chụp ảnh "sống ảo" chất như thế này?

Ngoài gạch, thì Supreme còn chứng tỏ quan điểm “mình thích thì mình làm thôi” khi sản xuất cả búa Supreme dành cho những nhân vật làm thợ sửa nhà cũng vẫn phải đẹp.

Túi chườm dùng khi đau bụng Supreme chẳng biết có gì tốt hơn nhãn hiệu khác, nhưng độ nổi bật thì hơn hẳn.

Cũng năm ngoái, Supreme nhanh chóng chinh phục khách hàng châu Á bằng cách tung ra bát và thìa có hoa văn đậm chất châu Á, kèm theo logo Supreme đầy sang chảnh. Bộ bát thìa này bán chạy vèo vèo, khiến nhãn hàng này nhanh chóng tung hẳn một bộ phụ kiện vô cùng kỳ quặc cho bộ sưu tập Thu - Đông 2017.

Đã có bát và thìa, thì năm nay phải thêm đũa Supreme nữa mới đủ bộ. Đôi đũa này thiết kế khá sang trọng với màu đỏ rực, càng giúp dòng chữ Supreme nổi bần bật. Đi ăn ở đâu mà lôi đôi đũa này ra, thì cả quán ăn chỉ còn biết ngắm bạn đầy ngưỡng mộ mà thôi.

Tiếp đó, Supreme sản xuất thêm đai buộc tiền. Thay cho dây thun, thì người ta sẽ dùng dải băng giấy này để buộc các cọc tiền mới đúng điệu.

Chưa hết đâu, còng số 8 của Supreme thì sao nhỉ? Bạn có nghĩ bọn tội phạm sẽ hoan hỉ giơ hai tay ra khi thấy cảnh sát dùng mẫu còng đình đám này?

Và cho dù Supreme có bán những món hàng kỳ quặc với giá trên trời, thì vẫn có vô khối người sẵn sàng bỏ khối tiền ra mua đấy nhé!

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet