Mặc những lời dèm pha, Taylor Swift vẫn ghi điểm nhờ các hoạt động thiện nguyện

TRANG TRẦN | People.com 22:30 07/05/2018

Dù có bị gọi là "rắn chúa" thì trong mắt fan, Taylor Swift vẫn hiền hòa như ngày nào.

Mới đây, Taylor Swift đã mời 2000 trẻ em mồ côi ở Arizona và những gia đình đã nhận nuôi các em đến xem buổi tổng duyệt cuối cùng của tour diễn Reputation Stadium. Khoảng hơn 500 người trong số đó chưa bao giờ được đi xem một buổi hòa nhạc.

Concert kéo dài suốt 2 tiếng đồng hồ và sau khi chương trình kết thúc, Taylor tiếp tục nán lại thêm 3 tiếng để giao lưu chụp hình tặng quà và mua bánh pizza cho khán giả. Cô nàng đã ghi điểm trong mắt fan khi hàng loạt tài khoản xã hội của các phụ huynh dành những lời có cánh cho nữ ca sĩ như duyên dáng, hào phóng, khiêm tốn...

Một số hình ảnh từ buổi diễn được chia sẻ lên mạng xã hội.

Trước đó, nữ ca sĩ khiến fan xúc động khi đến thăm cô bé Isabella, 8 tuổi, bị bỏng nặng trong một vụ nổ vào Ngày Thánh Patrick. Cô bé đã trải qua 11 ca phẫu thuật ở bệnh viện Arizona nên không thể tham gia buổi hòa nhạc của cô vào thứ ba tới.

Taylor Swift vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ chiều fan. Cô tổ chức những buổi họp fan bí mật để quảng bá album, đến tận nhà đưa quà cho fan hoặc mời fan đến căn hộ của mình để cùng làm bánh... Có lẽ vì vậy mà dù gặp không ít thị phi, nữ ca sĩ vẫn có lượng fan ủng hộ đông đảo.