Lynk Lee trổ tài nấu ăn tại chương trình "Mình Ăn Trưa Nhé"

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 23:00 03/06/2018

Sự xuất hiện của Lynk Lee cùng 2 streamer nổi tiếng Misthy và Woossi tại "Mình Ăn Trưa Nhé" tập 3 khiến độ khó của chương trình được nâng lên vài bậc.

Ở vòng 1, các đội phải đeo tai nghe vặn âm lượng cực lớn làm cho thông điệp khi đi đến với người chơi thường không còn “nguyên vẹn”. Nhưng từ khi Woossi xuất hiện, khái niệm “nguyên vẹn” mới thật sự không còn vẹn nguyên. Với cách phát âm cộng với khẩu hình miệng của một người Hàn Quốc nói tiếng Việt, Woossi không chỉ làm khó cho đội bạn mà còn làm khó cho cả đội mình. 

Vì thua ở vòng 1, nên đội Nhăm nhăm phải thi trước ở vòng 2. Lại thêm một lần nữa Woossi chứng minh cho tất cả mọi người thấy anh chính là "quả bom" phá hủy đội mình. Dù MisthyPhương Nam có cố gắng cách mấy nhưng chỉ cần thông điệp đi qua miệng Woossi đều thành sai đến sai bét.

Với phần thi của Ngón ngòn ngon, anh chàng Lynk Lee và đồng đội thật sự khiến khán giả một phen cười điên đảo vì “người đàn bà” triết lý Hà Nhi liên tục gọi tên món ăn bằng những câu đầy màu sắc triết học như “trong cái thực tại này”. 

Ở vòng 3, đội Nhăm nhăm thi trước với món “Mực trứng hấp gừng với bánh tráng, bún, xà lách, diếp cá, rau húng, tía tô”. Ba "đầu bếp" Woossi, Misthy, Phương Nam sau một hồi vật lộn nấu ăn không dám nếm chỉ dám ngửi cuối cùng cũng cho ra đời được món "Misthy đi lạc giữa rừng xanh".

Thử thách của Ngón ngòn ngon là món “Bánh bèo với tôm sú, giá, xà lách, nấm bào ngư, nấm đùi gà, nấm đông cô, nấm rơm”. Phần thi của nhóm có vẻ thuận lợi và khả quan hơn vì chỉ cần chiến đấu với đội đối thủ chứ không cần chiến đấu với đội mình. 

Kết thúc vòng 3, Ngón ngòn ngon giành chiến thắng và được thưởng thức món hản sản nhúng đến từ đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân. Võ Hoàng Nhân miêu tả món ăn này là hơi thở của biển cả và được chế biến với dấm nên khi ăn không bị ngán cũng không lo bị mập.

Tập 4 Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng lúc 12h30 Chủ Nhật, ngày 10/6/2018 trên kênh HTV7.​