Lý Nhã Kỳ lại gây sửng sốt với phong cách quý tộc của các minh tinh thập niên 50 - 60

13:30 23/05/2017

Ngày cuối ở thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ tiếp tục chọn một chiếc đầm của nhà thiết kế Việt Nam, cô trang điểm đẹp hút hồn với phong cách quý tộc của các minh tinh thập niên 1950 - 1960.

Những nhà thiết kế luôn ao ước một lần trang phục của mình xuất hiện trên thảm đỏ những sự kiện hấp dẫn nhất hành tinh như LHP Cannes, Lễ trao giải Oscar. Hơn ai hết nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ là người hiểu được khát vọng vươn ra thế giới này của các nhà thiết kế trẻ Việt Nam.

Nếu như ở lần thứ ba bước trên thảm đỏ Cannes, Lý Nhã Kỳ gây “mê hoặc” bằng chiếc đầm đính kết vô cùng cầu kỳ của NTK Lê Thanh Hòa. Thì ở đêm cuối có mặt tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỹ lại một lần nữa “hạ gục” công chúng yêu mến cô khi có màn biến hóa nhan sắc vô cùng xuất sắc trong trang phục của NTK trẻ Đỗ Long.

Mẫu thiết kế này được diễn viên Lý Nhã Kỳ đặt riêng NTK Đỗ Long cho dự án thảm đỏ LHP Cannes 2017.

Theo chia sẻ của NTK Đỗ Long, anh phải sử dụng 3 thợ thủ công lành nghề thực hiện liên tục trong hơn 2 tháng để hoàn thành từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thành sản phẩm.

Mẫu thiết kế tập trung vào chi tiết trang trí lấy cảm hứng từ hình ảnh đại dương ngập tràn ánh sáng, kết hợp phom dáng quả chuông để tạo ra một tổng thể thống nhất.

Các hoạ tiết trang trí được thực hiện hoàn toàn thủ công với phần nền bằng ren thêu chỉ ánh kim, hoạ tiết chính được đính bằng hàng ngàn viên đá pha lê cao cấp và đặt biệt là kỹ thuật đính kết lông vũ thành họa tiết trên nền lưới organza. Tông màu vàng ánh kim được thưc hiện một cách trong suốt và mờ ảo mang lại sự nhẹ nhàng cuốn hút nhưng cũng rất nổi bật.

Hình ảnh thướt tha yêu kiều của Lý Nhã Kỳ khiến bất cứ ai đi qua cũng không thể rời mắt. Vẻ đẹp của nữ diễn viên càng trở nên lung linh hơn khi được điểm tô bởi trang sức kim cương.

Có thể nói, Lý Nhã Kỳ là ngôi sao hiếm hoi của Việt Nam, đã và đang xây dựng được một hình ảnh ngày càng đẹp và tỏa sáng tại LHP Cannes. 

T.H - Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN