Lý Dịch Phong "PK" Châu Kiệt Luân - đại chiến bóng rổ của các nam thần

CHA SA | Tổng hợp 23:30 15/08/2018

Ngày 25/8, chương trình truyền hình thực tế ''Dunk of China'' với sự tham gia của Lý Dịch Phong, Châu Kiệt Luân sẽ phát sóng trên Youku và đài Chiết Giang.

Đây chính là Slam Dunk (Dunk of China) là một chương trình thực tế về thi đấu bóng rổ với đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, đội hình tham gia cố định là những minh tinh có niềm yêu thích với bóng rổ.

Bốn vị khách mời thường xuyên sẽ chia thành hai đội, đảm nhiệm vai trò đội trưởng, dẫn dắt đội mình cùng battle tìm ra ai sẽ là người vô địch Slam Dunk. Châu Kiệt LuânLâm Thư Hào một đội, Lý Dịch PhongQuách Ngả Luân một đội. Show thực tế có sự tham gia của 100 cao thủ bóng rổ từ mọi ngành nghề khác nhau, bao gồm cả học sinh và sinh viên. Chương trình thi theo hình thức đấu loại 1V1, 3V3, dưới sự dẫn dắt của bốn đội trưởng.

Đội trưởng Châu Kiệt Luân.
Đội trưởng Lý Dịch Phong.
Đội trưởng Lý Dịch Phong.
Đội trưởng Lâm Thư Hào.
Đội trưởng Quách Ngả Luân.

Ngày 14/8, trailer chương trình được tung ra, thu hút khán giả không chỉ bởi ngoại hình của các đội trưởng mà còn bởi những cú dắt bóng, ném bóng điệu nghệ.

Ngoài ra, Youku cũng đưa thêm một đoạn xem trước ngắn cho Dunk of China, Lý Dịch Phong đấu solo với Quách Ngả Luân.

Chương trình có sự tham gia của mỹ nữ Produce 101 - Trần Ý Hàm với tư cách trợ lí.

Chắc chắn, đây sẽ là một show thực tế siêu hot khi lấy đề tài về bóng rổ - môn thể thao của nhiệt huyết và thanh xuân với lượng fan nữ đông đảo.