Lưu Hương Giang bất ngờ quay lại đường đua V-Pop với dự án mới được thực hiện tại Ấn Độ

00:15 15/07/2017

Sau 2 năm "mất tích" với sản phẩm mới, Lưu Hương Giang bất ngờ chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc "Đừng buông tay". Hình ảnh vừa được hé lộ của cô khiến các fan vô cùng mong chờ và háo hức.

Hai năm sau khi sinh đứa con thứ hai và dành thời gian chăm lo gia đình, Lưu Hương Giang - cái tên của những bản hit từng khuấy đảo V-Pop chính thức tái ngộ cùng khán giả yêu nhạc. Hình ảnh vừa được hé lộ của Lưu Hương Giang trên trang cá nhân khiến người hâm mộ rất trông đợi vào sản phẩm lần nay của cô. Giọng hát Đừng ngoảnh lại mang đến hình ảnh mặn mà, nhẹ nhàng và bay bổng trong một không gian cổ kính. 

Nhiều khán giả cũng nhận ra không gian đặc biệt này đến từ Ấn Độ. Đúng như dự đoán, nữ ca sĩ xác nhận dự án lần này được thực hiện tại đất nước Ấn Độ. Đây cũng chính là món quà mà Lưu Hương Giang muốn gửi đến những khán giả yêu thích cô trong suốt chặng đường vừa qua.

Nữ ca sĩ với biệt danh "Cải Bắp" là hình ảnh của người phụ nữ Việt thế hệ mới, vừa chăm lo cuộc sống gia đình, vừa chu toàn công việc và theo đuổi đam mê. Trên con đường nghệ thuật, Lưu Hương Giang luôn thể hiện hết mình trong các vai trò và chương trình mà cô tham gia. 

Bên cạnh đó, khi nhắc đến Lưu Hương Giang, công chúng còn ấn tượng với hình ảnh bà mẹ hai con xinh đẹp với vóc dáng đầy cuốn hút. Đằng sau đó là sự nghiêm túc rèn luyện, chăm sóc bản thân mà cô tự đặt ra cho bản thân. Thời gian qua, tuy không xuất hiện quá nhiều tại các sự kiện nhưng nữ ca sĩ luôn để lại những dấu ấn sâu đậm trong các dự án đã thực hiện. 

Lưu Hương Giang hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ.

Lưu Hương Giang là một trong số ít ca sĩ được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và am hiểu nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Hơn 12 năm hoạt động nghệ thuật, cô luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật cũng như đem lại những sản phẩm âm nhạc chất lượng và hoàn thiện.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC