Luna (f(x)) sẽ “thả xích” một phiên bản hoàn toàn mới của “Free Somebody”

| SOOMPI 15:00 07/02/2018

Sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng", dự án đầu tiên của Luna trong năm 2018 là phát hành một phiên bản song ca của bản hit “Free Somebody”!

Trong ca khúc tiếp theo của dự án SM STATION 2Luna sẽ kết hợp cùng Hye Da - quán quân của dự án Battle Singer.

Battle Singer là một dự án thử giọng được thực hiện bởi everysingGenie Music với sự hợp tác của SM Entertainment để tìm một ca sĩ mới trong SM STATION 2. Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, Hye Da đã xuất sắc dẫn đầu và trở thành người chiến thắng. Cô hiện đang theo học Thạc sĩ về Âm nhạc Ứng dụng tại Đại học Kyung Hee.

Luna sẽ kết hợp cùng Hye Da - quán quân của dự án Battle Singer để làm mới Free Somebody.

Trước khi bản song tấu của Free Somebody được phát hành, SM Entertainment đã tiết lộ những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của ca khúc này. Những tấm hình đã hé lộ một phần về concept của ca khúc.

Bản gốc của Free Somebody là một ca khúc thuộc thể loại Pop-Dance có giai điệu hiện đại, lôi cuốn, giúp Luna phô diễn chất giọng khỏe và vũ đạo rất đẹp mắt. Và tính từ ngày ra mắt ca khúc này trong mini-album solo đầu tiên đến nay, đây là ca khúc thành công rực rỡ nhất trong sự nghiệp của cô nàng.

Free Somebody (with everysing) sẽ được phát hành vào 18:00 ngày 9/2 (theo giời địa phương). Liệu Luna có làm mới thành công chính bản hit của mình hay không, chúng ta hãy cùng đón xem!

HIẾU CÔNG