Lông mày dị thường - trò đùa với sắc đẹp kỳ quặc của gái Tây

TRANG SHAELYN | IONE.VNEXPRESS.NET 17:00 11/06/2018

Kẻ lông mày càng lạ mắt, độc đáo thì càng được các cô gái xem là sành điệu.

Các cô gái Âu Mỹ đang đổ xô theo xu hướng kẻ lông mày càng sáng tạo thì càng được xem là đẹp. Hàng loạt cách biến tấu lông mày thành đủ hình vẽ khác nhau được con gái thử nghiệm, mang đến diện mạo độc đáo và bắt mắt.

Một trong những xu hướng đang được yêu thích gần đây là lông mày hình bút chì. Để đổi dáng cho lông mày không hề dễ, ngoài việc khéo dùng kem che khuyết điểm giấu đi hàng lông mày gốc, các cô gái còn phải rất cẩn thận để hình vẽ đẹp đúng phom.

Lông mày hất sắc sảo thành hình đuôi cá cũng được nhiều cô gái yêu thích, thậm chí còn trở thành một thử thách hàng trăm người hưởng ứng trên Instagram.

Những cách kẻ lông mày này khiến các cô gái vốn đã sexy trông càng thêm sắc sảo.

Lông mày là chi tiết dễ biến tấu nhất trên gương mặt, tùy độ sáng tạo của mỗi người. Các cô gái sành điệu xem đây là cách để khoe trình độ makeup "thượng thừa" của bản thân.

Nhiều nàng trổ tài vẽ lông mày thành những hình phức tạp, khó bắt chước để khẳng định dấu ấn riêng.

Trào lưu lông mày kỳ quặc bắt đầu được khởi xướng từ năm 2017 với mốt lông mày lượn sóng. Thời điểm đó, kiểu lông mày này khiến giới trẻ phương Tây "phát cuồng", đua nhau thử nghiệm bằng đủ hình thức từ kẻ vẽ cẩn thận cho đến... photoshop.