Bản đồ thành phố

Lóa mắt trước những cây thông Noel khổng lồ lộng lẫy ở châu Âu

| dailymail 14:00 17/12/2017

Không chỉ to lớn và được trang trí đầy phụ kiện rực rỡ mà những cây thông Noel này còn được các nước châu Âu ưu ái khi cho đặt tại những vị trí đắc địa nhất.

Vì là lễ hội cuối cùng và quan trọng nhất trong năm, nên người châu Âu luôn dành cho đêm Giáng sinh những thứ tốt đẹp và hoành tráng nhất. Nếu có cơ hội ghé thăm những đất nước ở khu vực này vào đúng mùa Giáng sinh thì đừng quên tìm đến những cây thông Noel khổng lồ dưới đây bạn nhé!

Cây thông Noel này được đặt trước nhà thờ chính tòa của thành phố Prague, cộng hòa Séc lãng mạn. Dạo bước trên những con phố lung linh ánh đèn, vang bên tai là những bài hòa tấu nhẹ nhàng khiến Prague không khác gì thiên đường trong đêm Giáng sinh.

Không khó để bắt gặp không khí Giáng sinh khi đến với đất nước cổ kính này, nhưng để cảm nhận rõ nhất thì bạn phải dạo qua khu chợ tại Piazza Navona, Rome, Italy để ngắm nhìn cây thông Noel khổng lồ được trang hoàng bằng hàng ngàn bóng đen vàng.

Nằm chính giữa khu chợ Estonia của thành phố Tallinn, du khách sẽ được ngắm nhìn tận mắt cây thông khổng lồ khi đang dạo bước mua hàng, ăn uống ở đây. Còn gì tuyệt vời hơn nữa?!

Cây thông này được đặt tại quảng trường chính của Brasov - một trong những thành phố đẹp nhất của Romania. Một bữa tiệc trà nhỏ dưới gốc cây thông này thì còn gì tuyệt hơn trong mùa Giáng sinh nữa.

Có thể xem Innsbruck (Áo) là một khu chợ Giáng sinh lãng mạng và rực rỡ nhất châu Âu, khi khung cảnh của ngôi chợ không khác gì một ngôi nhà lớn ấm áp vào mùa đông.

Đến Áo thì không thiếu những điểm vui chơi hấp dẫn vào mùa Giáng sinh nhưng đáng đi nhất vẫn là khu vực trước tòa thị chính Vienna, nơi đặc biệt được trang trí cây thông Noel khổng lổ và hoành tráng nhất.

Cây thông ở Strasbourg, Pháp chính là cây thông Noel lớn nhất châu Âu. Do đó không có lý do gì để bạn từ chối một chuyến đi đến đây vào mùa lễ cuối năm này đúng không nào?!

Để ngắm cây thông Noel trong ngày Giáng sinh tại Paris thì không đâu đẹp bằng Galeries Lafayette. Mỗi năm một cách trang trí khác nhau nhưng chung quy cây thông Noel tại Pháp vẫn luôn ngọt ngào và lãng mạn.

THỦY NGUYỄN